Tên trường

Yukon University

Địa chỉ

500 College Drive, PO Box 2799, Whitehorse, Yukon, Canada, Y1A 5K4

Tel

867-668-8897

Fax

867-668-8899

Email

[email protected]

Website

www.yukonuniversity.ca

Yukon College sẽ chính thức trở thành Yukon University (YukonU) vào mùa xuân năm 2020, trở thành trường đại học đầu tiên ở phía Bắc, thuộc khu vực vĩ độ 60 của Canada. YukonU phấn đấu trở thành một cơ sở giáo dục đào tạo đa dạng, cung cấp lộ trình học cho sinh viên tại nhiều cấp học như cử nhân, cao đẳng và chứng chỉ, bao gồm nhiều khối ngành như Quản trị kinh doanh, Giáo dục và Chăm sóc mầm non, Nghệ thuật tự do, Chương trình tiếng Anh ESL và các chương trình về khoa học nhằm phục vụ cho cuộc sống và việc làm tại khu vực phía Bắc.

Khuôn viên chính của YukonU tọa lạc trong thành phố Whitehorse – một cộng đồng sôi động, an toàn và thân thiện, sở hữu những tiện ích hiện đại. Bên cạnh đó, sinh viên có nhiều cơ hội để hòa mình vào thiên nhiên cũng như dễ dàng tiếp cận cảnh quan hùng vĩ và xinh đẹp của phía bắc Canada.

Chương trình nổi bật:

  • Quản trị kinh doanh (Cử nhân Đại học, Cao đẳng hoặc Chứng chỉ)
  • Giáo dục và Chăm sóc mầm non (Cao đẳng hoặc Chứng chỉ)
  • Nghệ thuật tự do (Cao đẳng hoặc Chứng chỉ)
  • Công nghệ địa chất (Cao đẳng hoặc Chứng chỉ)
  • Môi trường phía Bắc và Khoa học bảo tồn (Cử nhân Đại học hoặc Cao đẳng)

Cảm nhận:

 “Lý do tôi chọn Yukon College vì trường được công nhận là một trong những nơi đẹp nhất để sống và nơi đây sẽ là một nơi tuyệt vời để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. Tôi thấy mọi người ở đây rất thân thiện và cộng đồng rất an toàn để sinh sống. Tôi cũng đánh giá cao nhân viên tại Yukon College bởi sự thân thiện và nhiệt tình. Tôi rất vui khi học tại Yukon College để đạt được mục tiêu học tập của mình.”

Nguyen Nguyen

Lưu ý: Yukon University chỉ tham dự buổi Workshop tại 2 khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh.