Tên trường

Yorkville University/Toronto Film School

Địa chỉ

2000 Steeles Avenue West, Concord, Toronto, Ontario, Canada, L4K 4N1

Tel

866-467-0661

Email

[email protected]

Website

www.yorkvilleu.ca | www.torontofilmschool.ca

Trường đại học quốc gia Yorkville University chuyên đào tạo chương trình cấp bằng chuyên nghiệp hàng đầu thông qua phương pháp học tương tác và truyền thống. Yorkville University mang đến cho sinh viên sự linh hoạt cần thiết để hoàn thành chương trình học và đồng thời cân bằng những hoạt động khác bằng cách cung cấp một cộng đồng học tập có tính tương tác, hỗ trợ cao.

Chương trình học tại Yorkville University được giám sát nghiêm ngặt về mặt học thuật và được đánh giá cao trong môi trường làm việc thực tế chuyên nghiệp. Trường cung cấp các khóa đào tạo và các tín chỉ cho phép sinh viên thăng tiến trong sự nghiệp cũng như đóng góp xây dựng xã hội.

Toronto Film School trực thuộc Yorkville University. Toronto Film School đào tạo chuyên sâu các chương trình cao đẳng trong lĩnh vực Giải trí và Thiết kế, từ Sản xuất phim đến Diễn xuất, Biên kịch, Thời trang, Thiết kế nội thất, Video game và Thiết kế đồ họa. Được hướng dẫn giảng dạy bởi chuyên gia trong ngành – những người hiểu rõ yếu tố nào cần có để tạo nên thành công, sinh viên sẽ thu được những kiến thức thực tế thông qua những dự án thực tiễn và phương pháp học tương tác, nhập vai.

Toronto Film School đã xây dựng được danh tiếng trong việc sản xuất những tác phẩm giải trí, thiết kế đẳng cấp thế giới. Các chương trình học 12 – 18 tháng được thiết kế để đào tạo cho sinh viên những kỹ năng, trải nghiệm thực tế nhằm giúp các em nhanh chóng tham gia vào thị trường lao động. Đặc biệt, Toronto Film School được biết đến như một cơ sở giáo dục có nhiều sinh viên đạt được nhiều giải thưởng lớn.

Chương trình nổi bật:

  • Cử nhân Quản trị kinh doanh
  • Sản xuất/Diễn xuất phim điện ảnh, phim truyền hình. Kịch nghệ/Biên kịch phim điện ảnh và truyền hình
  • Thiết kế và hoạt hình trò chơi điện tử/Thiết kế và Phát triển trò chơi điện tử
  • Tiếp thị thời trang và giải trí/Thiết kế đồ họa và Đồ họa truyền thông tương tác/Thiết kế thời trang

Cảm nhận:

“Tôi đã được hỗ trợ rất nhiều bởi đội ngũ cố vấn, chính là những giảng viên của tôi – những người đã hướng dẫn tôi vượt qua những khó khăn khi xây dựng sự nghiệp kinh doanh hoặc trở thành nhân viên cũng như sinh viên toàn thời gian.”

Alexandra Bazile