Tên trường

West Vancouver Schools

Địa chỉ

1075 21st Street, West Vancouver, British Columbia, Canada, V7V 4A9

Tel

604-981-1299

Fax

604-981-1001

Email

[email protected]ca

Website

www.westvancouverschools.ca/international

 Hội đồng trung học công lập West Vancouver Schools xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh. Hệ thống trường học của chúng tôi được xếp hạng trong danh sách các trường trung học tốt nhất ở tỉnh British Columbia. Bằng việc áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, chúng tôi luôn đảm bảo việc giúp học sinh đạt được những thành tích xuất sắc các phương diện Học thuật, Thể dục thể thao và Hội họa. Ngoài ra, thành phố của chúng tôi được Liên Hiệp Quốc công nhận là một trong các thành phố đáng sống nhất với môi trường an toàn và thân thiện. Chương trình tuyển sinh quốc tế của trường hoạt động từ năm 1982 và cũng là chương trình tuyển sinh quốc tế vào các trường công lập đầu tiên tại Canada. Chương trình này đã thu hút học sinh đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Chương trình học tập nổi bật:

Chúng tôi có 3 trường trung học và giảng dạy các chương trình Tú tài quốc tế (IB), chương trình Nâng cao (AP) cho những học sinh đang tìm kiếm những thách thức và trải nghiệm học tập xuất sắc.

Cảm nhận:

“Là một học sinh Việt Nam, em thực sự biết ơn khi trở thành học sinh của trường, em đã gặp rất nhiều bạn mới đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Em quyết định chọn trường vì trường có các chương trình giáo dục chất lượng. Đây là nơi bạn có thể tự tin thể hiện bản thân và tận hưởng những khoảnh khắc quý giá của tuổi trẻ.”

Kim Ngô