Tên trường

Vancouver Island University

Địa chỉ

900 Fifth Street, Nanaimo, British Columbia, Canada, V9R 5S5

Tel

888-920-2221

Email

[email protected]

Website

www.viu.ca

Trường đại học công lập Vancouver Island University (VIU) thành lập năm 1936, tọa lạc bên phía bờ Tây của Canada, giảng dạy hơn 200 chương trình thuộc những lĩnh vực phổ biến như Kinh tế, Quản trị khách sạn, Du lịch, Khoa học máy tính và nhiều khối ngành khác. Hiện tại, VIU có hơn 130 sinh viên Việt Nam đang học tập tại Trung tâm tiếng Anh, văn bằng cao đẳng 2 năm, chương trình cử nhân 4 năm và một trong 8 chương trình Thạc sĩ. Nhiều sinh viên nộp thành công hồ sơ xin giấy phép làm việc sau tốt nghiệp và lựa chọn tiếp tục sinh sống, làm việc tại Canada.

Với hơn 15.000 sinh viên toàn thời gian, 2.400 sinh viên quốc tế, VIU được sinh viên lựa chọn vì cách tiếp cận chương trình đào tạo rất thực tiễn, cách khơi nguồn cảm hứng, quy mô lớp học nhỏ và cơ hội nghiên cứu thực tế. VIU mang đến cho các bạn nhiều trải nghiệm song song giữa học tập và tận hưởng cuộc sống sinh viên một cách trọn vẹn nhất.

Năm 2018, VIU được vinh dự vào vòng chung kết cuộc thi “Global Teaching Excellence Award”. VIU là một trong 17 trường góp mặt trong vòng chung kết, được lựa chọn từ các trường trên hơn 40 quốc gia và là một trong hai trường đại học xuất sắc của Canada được vinh danh trong danh sách này.

Chương trình nổi bật:

  • Cử nhân và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Không yêu cầu GMAT)
  • Quản trị Khách sạn (Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ)
  • Cử nhân Khoa học và Nghệ thuật
  • Hỗ trợ Anh ngữ ESL
  • Cao đẳng Chăm sóc và Giáo dục mầm non
  • Chương trình Thạc sĩ Giáo dục

Cảm nhận: 

“Tôi rất vui khi chọn VIU là điểm đến để học tập. Tôi đã nhận được nhiều lời khuyên quý báu và sự hỗ trợ nhiệt tình từ giảng viên và bạn bè nơi đây. Điều đó đã giúp tôi thích nghi nhanh chóng với môi trường mới. VIU thật sự là nơi lý tưởng cho các bạn du học sinh nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng.”

Vo Dang Thuy Van