Tên trường

Vancouver Film School (VFS)

Địa chỉ

198 West Hastings Street, Vancouver, British Columbia, Canada, V6B 1H2

Tel

604-685-5808

Email

[email protected]

Website

www.vfs.edu

Được thành lập năm 1987, Vancouver Film School (VFS) cung cấp 14 chương trình đào tạo bậc sau trung học mang chất lượng tầm cỡ thế giới, nội dung đào tạo của trường bao hàm mọi khía cạnh của lĩnh vực nghệ thuật giải trí, được phát triển và giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu – những người từng đạt nhiều giải thưởng lớn. Vì vậy, giáo trình giảng dạy bám sát nhu cầu của ngành công nghiệp giải trí đồng thời đem lại cơ hội thực hành trong quá trình học cho sinh viên.

Trường được ví như một thế giới giải trí thu nhỏ, nơi mà sinh viên có thể tích lũy những kinh nghiệm quý báu và đắm mình hoàn toàn vào thế giới thiết kế, game, hoạt hình và làm phim tại Vancouver. Đặc biệt, sinh viên còn được tận hưởng lợi thế bởi những hỗ trợ đến từ tư vấn viên định hướng nghề nghiệp cùng những định hướng chuyên môn của các chuyên gia, cố vấn và diễn giả trong ngành.

Chương trình nổi bật:

  • Chương trình Dự bị: Tiếng Anh Nghệ thuật sáng tạo, Diễn xuất cơ bản, Khóa học tăng cường trong kỳ hè, Chương trình đại cương
  • Khoa Phim: Sản xuất phim, Diễn xuất, Viết kịch bản cho phim và game, Hóa trang trong phim, Thiết kế âm thanh
  • Khoa Hoạt hình: Thiết kế nhân vật, Hoạt hình truyền thống, Hoạt hình 3D
  • Khoa Công nghệ sáng tạo: Thiết kế game, Lập trình game, Thiết kế và phát triển công nghệ thực tế ảo VR/AR

Cảm nhận:

“Tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời tại VFS. Khóa học đã giúp tôi bứt phá và đưa tôi trở thành một nhà làm phim chuyên nghiệp. Nó giúp tôi tập trung vào kỹ năng chuyên ngành cụ thể mà tôi luôn muốn theo đuổi như Sản xuất và Đạo diễn. Trên hết, tôi cũng muốn được chia sẻ hành trình học tập của mình tới những người có cùng mục tiêu học tập đến từ các quốc gia khác nhau. Tất cả đều khiến tôi không thể nào quên.”

McKenzie Jr.