Tên trường

Urban International School

Địa chỉ

150 Eglinton Ave East, Toronto, Ontario, Canada, M4P 1E8

Tel

416-924-1011

Fax

416-921-1011

Email

[email protected]

Website

www.uihs.ca

Urban International School (UIS) là trường trung học tư thục, đã được công nhận bởi Bộ Giáo dục tỉnh Ontario. Chúng tôi đào tạo chương trình học thuật chuyên sâu, dành riêng cho các bạn học sinh muốn theo học chương trình Cao đẳng hoặc Đại học ở Canada hoặc các nước khác trên thế giới. Tùy vào từng chương trình học sinh muốn theo học, UIS tập trung vào những yêu cầu học thuật để đảm bảo rằng học sinh đủ điều kiện, từ đó giúp tăng tỷ lệ thành công. Chúng tôi luôn luôn khuyến khích sự giao tiếp giữa học sinh và giáo viên bởi điều này sẽ giúp học sinh đạt được thành công cả về học tập và cuộc sống.

Giống như các chương trình học thuật, UIS hiểu rằng với trọng tâm xã hội đang thay đổi từng ngày, chúng tôi đào tạo những chương trình đặc biệt như Truyền thông, Nghệ thuật (Mỹ thuật, Nhiếp ảnh) và Công nghệ trong lĩnh vực Truyền thông để đáp ứng nhu cầu của học sinh tại thời điểm hiện tại. Học sinh sau khi tốt nghiệp đã được chấp thuận vào nhiều trường đại học danh tiếng như University of Toronto, University of Waterloo, University of British Columbia, McMaster University, McGill University và nhiều trường đại học khác.

UIS đào tạo các môn học từ lớp 9 đến lớp 12. Hơn 100 học sinh nhập học tại UIS hàng năm. Hội học sinh của chúng tôi bao gồm các bạn đến từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Châu Âu, các nước Trung Đông và các nước Châu Á. Giáo viên tại UIS đều được chứng nhận của Ontario.

Chương trình nổi bật:

  • Trung học (Lớp 9-12)
  • Hỗ trợ tiếng Anh ESL
  • Luyện thi IELTS
  • Trại hè
  • Nâng cao (AP)

Cảm nhận:

“Các chương trình học và hoạt động tại UIS mang lại cho học sinh các cơ hội được phát triển bản thân, cá tính và sự tự tin. Các tiết học luôn được lồng ghép bởi nhiều hoạt động nhóm giúp em có thể học hỏi thêm từ các bạn cùng lớp. Đội ngũ nhân viên và bộ phận học vụ tại UIS luôn giúp đỡ em một cách nhiệt tình trước và sau khi em nhập học tại trường.”

Phạm Đức Anh