Tên trường

University of Winnipeg

Địa chỉ

515 Portage Avenue, Winnipeg, Manitoba, Canada, R3B 2E9

Tel

204-982-1703

Email

[email protected]

Website

www.uwinnipeg.ca

Có nhiều lý do để bạn lựa chọn học tập và nghiên cứu tại University of Winnipeg (UWinnipeg). University of Winnipeg có lịch sử lâu đời về thành tích giảng dạy xuất sắc với rất nhiều lợi thế như: sĩ số lớp học nhỏ, môi trường học tập tích cực, nguồn học bổng dồi dào và khu học xá đa dạng. Khi trở thành sinh viên của trường, bạn sẽ được trải nghiệm văn hóa và cộng đồng sôi động ngay tại trung tâm thành phố.

Với nhiều chương trình đào tạo, đội ngũ giáo sư đạt nhiều giải thưởng cao, nhiều cơ hội nghiên cứu độc đáo, trường mong muốn mang đến cho sinh viên những điều tuyệt vời nhất. Lớp học sĩ số nhỏ, chú ý tới từng cá nhân, giảng viên dễ gần, các câu lạc bộ sinh viên tích cực và những hỗ trợ miễn phí, đây là những lợi thế mà chúng tôi luôn hướng tới để giúp sinh viên đạt được những thành tích vượt trội.

Chương trình nổi bật:

  • Anh ngữ: Tổng quát và Học thuật, Chuyên sâu ngắn hạn, Trải nghiệm việc làm tại Canada, Chứng chỉ giáo viên EAL và các chương trình khác
  • Cử nhân 3 – 4 năm: Được công nhận trên toàn thế giới. Chương trình 3 năm giúp sinh viên có thể đi làm ngay sau tốt nghiệp, chương trình 4 năm giúp sinh viên lấy Bằng cử nhân và tiến tới các nghiên cứu sau đại học
  • Giáo dục chuyên nghiệp, ứng dụng và thường xuyên
  • The Collegiate – The University of Winnipeg Collegiate (UWC) cung cấp các chương trình trung học
  • Các chương trình cao học

Cảm nhận:

“Tôi không những học được tiếng Anh mà tôi còn có thêm nhiều bạn mới. Chúng tôi là một gia đình với các thành viên đến từ mọi nơi trên thế giới. Dù cho giờ đây không còn học chung với nhau nữa, chúng tôi vẫn giữ liên lạc với nhau.”

Oanh