Tên trường

University of Windsor

Địa chỉ

401 Sunset Ave, Windsor, Ontario, Canada, N9B 3P4

Tel

519-973-7014

Email

[email protected]

Website

www.uwindsor.ca

Là trường đại học nghiên cứu toàn diện hàng đầu Canada, University of Windsor (Uwindsor) cam kết bồi dưỡng, đào tạo ra những công dân toàn cầu. Trường thu hút các bạn sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau với tư duy và trải nghiệm khác nhau, tuy nhiên nhìn chung họ đều là những người muốn tạo nên sự khác biệt tích cực tới cộng đồng địa phương và ở phạm vi xa hơn nữa.

Hơn 3.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 85 quốc gia đã lựa chọn học tập tại Uwindsor bởi chất lượng giáo dục cao, sự xuất sắc trong nghiên cứu, trải nghiệm thực tiễn, đời sống sinh viên phong phú, đội ngũ nhân viên và giảng viên nhiệt tình và nhiều lợi thế nổi bật khác. Giáp ranh với biên giới quốc tế, Windsor là một trong những thành phố đa văn hóa bậc nhất tại Canada với cộng đồng an toàn và thân thiện.

Chương trình nổi bật:

  • Kinh doanh
  • Kỹ thuật
  • Khoa học
  • Vận động học
  • Nghệ thuật và Khoa học xã hội

Cảm nhận:

 “Trung tâm hỗ trợ học sinh quốc tế đã giúp những tân sinh viên như tôi hòa nhập nhanh hơn khi lần đầu tới University of Windsor. Sinh sống tại ký túc xá không chỉ giúp tôi làm quen với nhiều bạn mới, mà còn giúp tôi hiểu rõ hơn về cơ sở trường. Thậm chí, tôi còn làm việc trong khu ký túc, điều này giúp tôi cải thiện đáng kể kỹ năng giao tiếp và cho phép tôi đạt được nhiều kinh nghiệm làm việc quý báu.”

Chelsea Okonji-Lagos, Nigeria