Tên trường

University of the Fraser Valley

Địa chỉ

33844 King Road, Abbotsford, British Columbia, Canada, V2S 7M8

Tel

1-604-854-4544

Email

[email protected]

Website

www.international.ufv.ca

Trường đại học công lập University of Fraser Valley (UFV) hiện đang giảng dạy 15.000 sinh viên bao gồm 1.700 sinh viên quốc tế. UFV cung cấp 16 chương trình Cử nhân, 2 chương trình Thạc sĩ cùng hơn 100 chương trình cấp Văn bằng và Chứng chỉ thuộc các lĩnh vực như Kinh doanh, Thiết kế đồ họa, Nông nghiệp, Nghệ thuật, Khoa học xã hội, Hệ thống công nghệ thông tin, Mỹ thuật, Khoa học sức khỏe, Khoa học và Công nghệ.

UFV đã được công nhận trên toàn Canada dựa theo các tiêu chí đánh giá từ sự thành công của sinh viên và môi trường học tập xuất sắc.  Là nơi đào tạo chú trọng vào chất lượng, UFV không chỉ đem đến cho sinh viên sự hướng dẫn tận tình mà còn đảm bảo trang bị kiến thức giúp sinh viên sẵn sàng làm việc ngay khi ra trường. Sinh viên tốt nghiệp của trường có thể làm việc tại Canada trong vòng 3 năm ngay sau khi hoàn thành chương trình học tại trường.

Tọa lạc tại thành phố Fraser Valley xinh đẹp của tỉnh British Columbia, rất gần thành phố Vancouver, UFV có khí hậu ôn hòa. Thậm chí, ngay cả vào những tháng mùa đông, cảnh quan tại UFV vẫn tràn đầy sức sống và trung bình chỉ có một vài ngày có tuyết rơi trong năm. Là một trong những khu vực đa sắc tộc bậc nhất tại Canada, thành phố Fraser Valley là một nơi an toàn và thân thiện cho sinh viên quốc tế đến sinh sống và học tập.

Chương trình nổi bật:

  • Quản trị kinh doanh
  • Thiết kế đồ họa và Thiết kế kỹ thuật số
  • Khoa học và Công nghệ
  • Hàng không
  • Tâm lý học và Khoa học xã hội

Cảm nhận:

“Em là Linh. Em đang hoàn thành chương trình tiếng Anh ESL và chương trình Cử nhân ngành Địa lý. Nhân viên của trường rất thân thiện và nhiệt tình, họ sẵn sàng giúp đỡ sinh viên qua email hoặc gặp mặt trực tiếp khi sinh viên gặp bất kỳ vấn đề gì ở trên lớp hay ngoài giờ học. Hiện tại, em đang sống trong khu ký túc xá của UFV, đây thực sự là nơi sinh sống an toàn cho sinh viên quốc tế. Đặc biệt, đây cũng là nơi lý tưởng để giao lưu và làm quen với bạn bè từ các nền văn hóa khác nhau.”

Linh Nguyen