Tên trường

University of Saskatchewan

Địa chỉ

105 Administration Place, Saskatoon, Saskatchewan, Canada, S7N 5A2

Tel

306-966-5788

Email

[email protected]

Website

www.admissions.usask.ca

University of Saskatchewan (USask) là thành viên của U15 – Top 15 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu Canada. Học khu chính của trường tọa lạc tại trung tâm của thành phố Saskatoon, tỉnh Saskatchewan, nơi vốn nổi tiếng về cảnh đẹp hữu tình và cũng là cơ sở đào tạo hầu hết các chương trình như Kinh doanh, Luật, Khoa học và Nghệ thuật, Kỹ thuật, Y học, Thú y và nhiều chương trình khác.

Học tập tại USask được hỗ trợ bởi hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến nhất, bao gồm kính hiển vi hồng ngoại synchrotron từ Trung tâm nguồn sáng Canada (Canadian Light Source), Trung tâm vắc xin quốc tế (VIDO-InterVac), Viện an ninh thực phẩm quốc tế, Viện an ninh nguồn nước quốc tế và Trung tâm phát triển hạt nhân Sylvia Fedoruk.

Sinh viên, giảng viên trong khoa, các nhà nghiên cứu và đội ngũ nhân viên nhận được nhiều sự hỗ trợ tuyệt vời từ quy mô của một ngôi trường nhỏ để dễ kết nối mọi người; cùng nhau truyền cảm hứng, cùng nhau khám phá và đổi mới. Hiện trường đang đào tạo 25.700 sinh viên từ 130 quốc gia, và tính đến nay chúng tôi có hơn 158.000 cựu sinh viên đang sinh sống trên khắp thế giới. Các sinh viên của trường được ghi nhận về phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, tính nhanh nhẹn và sự quyết tâm, trường tin rằng các em sẽ viết tiếp nên lịch sử thành công của trường khi cùng chung tay giải quyết những thách thức của thế giới hiện nay và trong tương lai.

Chương trình nổi bật:

  • Kỹ thuật
  • Kinh doanh
  • Khoa học và Nghệ thuật
  • Vận động học
  • Nông nghiệp và Nguồn sinh học

Cảm nhận:

“Tại University of Saskatchewan, bạn có thể gặp gỡ và làm quen với rất nhiều người đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Là một sinh viên quốc tế đang học tập tại Khoa Kinh tế, tôi thực sự rất thích chương trình học và phân khoa của tôi. Giảng viên và nhân viên trong trường rất nhiệt tình, chuyên nghiệp và luôn sẵn lòng giúp đỡ sinh viên. Mọi người rất thân thiện và khuôn viên trường rất đẹp. University of Saskatchewan là một môi trường học tập tuyệt vời”

Anh Quynh Dan Tong