Tên trường

University of Prince Edward Island

Địa chỉ

550 University Ave, Charlottetown, Prince Edward Island, Canada, C1A 4P3

Tel

902-894-2801

Email

[email protected]

Website

www.upei.ca

University of Prince Edward Island (UPEI) tọa lạc tại thành phố Charlottetown, tỉnh Prince Edward Island – nơi khai sinh của tổ chức Liên minh Canada (Confederation) – sở hữu một cộng đồng đang phát triển mạnh mẽ với hơn 60.000 cư dân. Trường nổi tiếng bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng giảng dạy xuất sắc và sự đổi mới trong nghiên cứu. Trường hiện đang giảng dạy khoảng 4.600 sinh viên trong đó có 25% sinh viên quốc tế. Khuôn viên trường được trang bị hiện đại nhưng vẫn giữ gìn được những dấu ấn của lịch sử.

Với số lượng sinh viên quốc tế không ngừng gia tăng, UPEI đã lên kế hoạch chu đáo để chào đón tân sinh viên như: chú trọng đội ngũ tư vấn, thiết kế các chương trình đại cương Anh ngữ học thuật EAP, chương trình kết nối sinh viên quốc tế “Đôi bạn cùng tiến – Buddy Program” – nơi gặp gỡ giữa các tân sinh viên và sinh viên khóa trên, cùng nhau tham gia vào các hoạt động chung nhằm liên kết và vun đắp tình bạn lâu bền.

Với đa dạng các chương trình đào tạo bậc đại học, sau đại học cùng nhiều chương trình nghiên cứu chuyên sâu xuất sắc về các khối ngành như Kinh tế, Kỹ thuật, Khoa học, Giáo dục, Thú y, Điều dưỡng, Khoa học xã hội và Nhân văn, UPEI đã trở thành điểm đến lý tưởng, mang đến một môi trường học tập thân thiện, có tính tương tác cao, góp phần vào thành công của từng sinh viên.

Chương trình nổi bật:

  • Toán học, Khoa học máy tính, Toán tài chính, Phân tích dữ liệu
  • Tâm lý học (Nghệ thuật/Khoa học)
  • Kinh tế, Kế toán, Tài chính, Marketing quốc tế, Du lịch
  • Kỹ thuật thiết kế
  • Ẩm thực và Dinh dưỡng

Cảm nhận:

“Tại đây, chúng tôi luôn cảm nhận được sự quan tâm và thân thiện của mọi người dành cho sinh viên quốc tế. Trường học thực sự rất tuyệt vời, các lớp học được thiết kế với quy mô nhỏ để sinh viên và giáo sư có thể tương tác với nhau dễ dàng hơn. Đặc biệt, phong cảnh nơi đây thật là đẹp, sẽ thật buồn nếu có một ngày nào đó chúng tôi phải rời xa UPEI.”

Tập thể sinh viên – Nguồn: UPEI International Student Experience.