Tên trường

University of New Brunswick

Địa chỉ

100 Tucker Park Road, Saint John, New Brunswick, Canada, E2L 4L5

Tel

506-648-5718

Fax

506-648-5846

Email

[email protected]

Website

www.unb.ca

University of New Brunswick (UNB) là trường đại học giảng dạy bằng tiếng Anh lâu đời nhất tại Canada, đồng thời cũng là nơi khai sinh của rất nhiều chương trình học trong hệ thống giáo dục bậc sau trung học của Canada. Hiện nay, UNB luôn được xếp hạng là một trong những trường đại học toàn diện hàng đầu của Canada (cung cấp các chương trình đại học, thạc sĩ và tiến sĩ). UNB tự hào mang đến cho sinh viên một môi trường an toàn và thân thiện, giúp sinh viên phát triển cả mặt học thuật và kỹ năng xã hội.

Hiện trường có khoảng 10.000 sinh viên với tỷ lệ sinh viên quốc tế chiếm 15% tổng số sinh viên của trường, đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau trên thế giới. UNB rất hãnh diện về lợi thế sĩ số lớp học nhỏ, trung bình 31 sinh viên/lớp (tại năm nhất và năm hai) và tỷ lệ sinh viên/giảng viên là 15:1, giúp sinh viên trải nghiệm học tập mang tính cá nhân với nhiều cơ hội tiếp cận thực tế. Sinh viên UNB được theo học trong môi trường đào tạo chất lượng cao với mức chi phí phải chăng – một trong những mức học phí dành cho sinh viên quốc tế thấp nhất ở Bắc Mỹ. Tại đây, sinh viên còn có cơ hội nhận được rất nhiều học bổng được trao ở năm đầu tiên và có thể tái cấp vào các năm tiếp theo. Học bổng được đánh giá chủ yếu dựa trên thành tích học tập, bằng khen và nhu cầu tài chính của sinh viên. Hai cơ sở trường tọa lạc tại thủ phủ tỉnh Fredericton và thành phố cảng Saint John thuộc tỉnh New Brunswick, một trong những nơi có cơ hội nhập cư sau tốt nghiệp cao nhất tại Canada.

Chương trình nổi bật:

  • Cử nhân Quản trị kinh doanh
  • Cử nhân Khoa học máy tính
  • Cử nhân Kỹ thuật
  • Cử nhân Khoa học

Cảm nhận:

“Nơi đây rất phù hợp với tôi vì chương trình giảng dạy kết nối với kinh nghiệm làm việc thực tiễn, bên cạnh đó học phí và chi phí rất phải chăng.”

Khai – Sinh viên MBA