Tên trường

University of Manitoba & International College of Manitoba

Địa chỉ

66 Chancellors Circle, Winnipeg, Manitoba, Canada, R3T 2N2

Tel

204-474-8808

Email

[email protected]

Website

www.umanitoba.ca

www.icmanitoba.ca

Chào mừng bạn đã đến với University of Manitoba – trường đại học đầu tiên thuộc phía Tây Canada. Được thành lập cách đây hơn 140 năm và tọa lạc tại trung tâm của đất nước, chúng tôi là trường đại học lớn nhất thuộc tỉnh Manitoba và là trường nghiên cứu chuyên sâu với hơn 100 chương trình học thuật đang được giảng dạy.

Tọa lạc ngay trong khuôn viên của University of Manitoba là International College of Manitoba (ICM), trường cung cấp chương trình đại cương và đa dạng các cơ hội chuyển tiếp, tương đương với năm đầu của chương trình cử nhân đại học tại Đại học Manitoba. Bằng việc trải nghiệm năm nhất tại ICM, bạn sẽ tận hưởng được lợi thế từ môi trường học tập được thiết kế đặc biệt, đảm bảo sự thành công cho sinh viên quốc tế  .

Chương trình nổi bật:

  • Nông nghiệp và Khoa học thực phẩm
  • Nghệ thuật
  • Kinh doanh
  • Kỹ thuật
  • Khoa học

Cảm nhận: 

Chất lượng giáo dục là lý do chính khiến tôi lựa chọn Canada làm điểm đến du học cho mình. Giải thưởng Nghiên cứu cho sinh viên của Đại học Manitoba giúp sinh viên có cơ hội làm việc với các nhóm nghiên cứu tại trường. Trong khi Đại học Manitoba đã tạo ra một môi trường hoàn hảo để tập trung học tập, thì ICM giúp tôi làm quen dần với nhịp sống tại Winnipeg.”

Tran Le Huy Luu