Tên trường

Thames Valley District School Board

Địa chỉ

1250 Dundas Street, London, Ontario, Canada, N5W 2P2

Tel

519-452-2000

Email

[email protected]

Website

www.tvdsb.ca

Thames Valley District School Board (TVDSB) là một trong những hội đồng trường trung học công lập lớn nhất tỉnh Ontario. TVDSB giảng dạy hơn 78.000 học sinh tại 134 trường tiểu học và 27 trường trung học thuộc khu vực London và các thành phố sôi động khác như Woodstock, St. Thomas và Strathroy.

Các chương trình học tập xuất sắc cùng với những cơ hội đào tạo nổi trội về các lĩnh vực: Công nghệ, Nghệ thuật, Âm nhạc và Thể thao đã mang đến cho học sinh một nền giáo dục toàn diện nhằm chuẩn bị tốt nhất cho sự thành công của các em trong tương lai. TVDSB tự hào cung cấp hơn 60 chương trình Các kỹ năng chuyên ngành chủ yếu (Specialist High Skills Major), giúp học sinh tích lũy các kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực mà học sinh quan tâm.

London là một trong những thành phố tuyệt vời nhất của Canada. Với cộng đồng dân cư khoảng 390.000 người, London là một thành phố nhỏ, an toàn và thân thiện với rất nhiều tiện nghi hiện đại.

Chương trình nổi bật:

  • Hỗ trợ Anh ngữ ESL
  • Hàng không và Công nghệ
  • Âm nhạc và Nghệ thuật
  • Khách sạn và Du lịch
  • Chương trình học thuật

Cảm nhận:

THAMES VALLEY DISTRICT SCHOOL BOARD

 “Thành phố này rất yên tĩnh và thanh bình. Điều đó rất tốt cho việc học tập của tôi. Thật tuyệt vời, ở đây như một thế giới mới với tôi vậy. Tôi cảm thấy nơi đây như gia đình của mình. Tôi đã thực sự được chào đón tại Canada.”

Anh