Tên trường

Surrey Schools in Metropolitan Vancouver

Địa chỉ

14033 92 Avenue, Surrey, British Columbia, Canada, V3V 0B7

Tel

604-595-6168

Fax

604-595-6169

Email

[email protected]

Website

www.StudyinSurrey.ca

Hội đồng Trung học công lập Surrey Schools tọa lạc bên bờ biển phía Tây Canada, cách Vancouver 40 phút lái xe về phía Tây Bắc. Chúng tôi giảng dạy chủ yếu cho học sinh khu vực Surrey và White Rock. Trường cung cấp các Chương trình chất lượng cao như: Tú tài quốc tế IB, Chương trình Nâng cao AP, Học viện Khoa học và các Chương trình Nghệ thuật – Thể thao từng đạt giải thưởng lớn. Hệ thống giao thông công cộng thuận tiện và nhanh chóng giữa Vancouver và Surrey giúp học sinh tận hưởng được các lợi ích của một thành phố sôi động. Chúng tôi cung cấp đa dạng các hoạt động nghệ thuật và thể thao, từ các trang thiết bị đẳng cấp thế giới đến các địa điểm biểu diễn hàng đầu. Hai thành phố trên hiện có 50 trung tâm mua sắm, bao gồm các cửa hàng nhỏ và trung tâm thương mại. Tại Surrey, học sinh được tận hưởng khí hậu ấm áp, môi trường học tập và sinh sống tốt hơn, có được nền tảng vững chắc trong học tập cũng như thích nghi nhanh với lối sống lành mạnh và thoải mái như người bản xứ. Với tỷ lệ học sinh quốc tế chiếm 5% tổng số học sinh tại mỗi trường, chúng tôi đảm bảo rằng mỗi học sinh đều nhận được sự hỗ trợ và dịch vụ tốt nhất. Khi theo học tại Surrey, học sinh sẽ phải hoàn thành bài kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh. Sau đó, chương trình sẽ được thiết kế để phù hợp với mục tiêu học tập và sở trường của học sinh.

Tất cả các trường đều có dịch vụ tư vấn hướng dẫn học sinh về học thuật, định hướng nghề nghiệp cũng như các vấn đề cá nhân. Tại mỗi lớp, học sinh quốc tế sẽ nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên nhà trường cũng như các bạn học sinh bản xứ thân thiện và được hỗ trợ tiếng Anh ESL nếu có nhu cầu.

Chương trình nổi bật

  • Tú tài quốc tế IB
  • Học viện khoa học
  • Khóa học thuật hè
  • Học tập trực tuyến
  • Hai nhân viên hỗ trợ toàn thời gian là người Việt

Cảm nhận:

“Em thấy mình tự tin hơn. Trước đây, em là một cô gái nhút nhát. Em thường không nói chuyện với bạn bè hay đi chơi nhiều và thường ở nhà. Nhưng kể từ khi em đến đây, em tự tin hơn và em không thấy sợ điều gì nữa.”

Tina Nguyen