Tên trường

St. John’s Academy

Địa chỉ

395 West Broadway, Vancouver, British Columbia, Canada, V5Y 1A7

Tel

604-683-4572

Fax

604-683-4679

Email

[email protected]

Website

www.stjohnsacademy.ca

St. John’s Academy đã thành công trong công tác giảng dạy, tạo động lực và hỗ trợ nhiều thế hệ học sinh kể từ năm 1992. Chúng tôi tự hào sở hữu hai cơ sở cao cấp, tọa lạc tại hai vùng đất xinh đẹp, giúp học sinh đạt được Bằng Tốt nghiệp Trung học Dogwood tỉnh British Columbia. Với sự trợ giúp nhiệt tình từ các cố vấn học tập giàu kinh nghiệm, học sinh sở hữu bằng Dogwood sẽ tự tin cho những bước tiếp theo của con đường học vấn, tiếp tục theo học tại các trường cao đẳng, đại học mơ ước với đúng mục tiêu của mình.

Cơ sở Vancouver nằm tại Broadway, cách đại học UBC 10 phút di chuyển và rất gần với trung tâm thành phố. Trường khá gần các cửa hàng tiện lợi, khu mua sắm và chỉ cần vài phút đi bộ, học sinh đã có thể tìm được mọi thứ các em cần. Trường cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao cho học sinh từ lớp 9 – 12.

Cơ sở Shawnigan Lake là trường nội trú chất lượng cao, nhận học sinh từ lớp 6 – 12. Trường giảng dạy Chương trình IB và nằm dọc theo bờ hồ Shawnigan Lake xinh đẹp thuộc tỉnh bang British Columbia.

Chương trình nổi bật:

  • Trung học tỉnh BC – Cơ sở Vancouver (lớp 9 – 12)
  • Trung học nội trú tỉnh BC – Cơ sở Shawnigan Lake (lớp 6 – 12)
  • Dự bị đại học
  • Tiếng Anh ESL
  • Trại hè và trại đông
  • Học bổng đầu vào và các giải thưởng

Cảm nhận:

“St. John’s Academy chào đón học sinh từ khắp nơi trên thế giới với nhiều nền văn hóa khác nhau. Mọi người có thể dễ dàng hòa nhập cũng như học tập những điều mới mẻ từ sự đa dạng văn hóa. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp của nhà trường cùng với những bài giảng chất lượng cao vô cùng hữu ích với học sinh, không chỉ trong các kỳ kiểm tra mà còn trong đời sống thực. Cảm ơn St. John’s Academy.”

Dao, Hoang Chieu Anh