Tên trường

St. George Academy

Địa chỉ

77 Finch Ave. West Suite 300, Toronto, Ontario, Canada, M2N 2H5

Tel

416-929-4050

Email

[email protected]

Website

www.stgeorgeacademy.com

Tại St. George Academy, chúng tôi tập trung phát triển thành tích học tập của học sinh cũng như chuẩn bị những hành trang cần thiết; giúp các em tự tin theo đuổi các bậc học cao hơn. Chất lượng giảng dạy xuất sắc chính là nền tảng của nhà trường.

St. George Academy là trường trung học tư thục đặc biệt. Chúng tôi đảm bảo duy trì sĩ số lớp học nhỏ, khoảng 6 học sinh/lớp. Cộng đồng học sinh trong trường đoàn kết khắng khít và chú trọng học tập trong các môn học thuật cũng như nghệ thuật. Các giáo viên tại St. George Academy luôn quan tâm, chăm sóc học sinh của mình. Họ luôn muốn mang đến cho học sinh môi trường học tập tốt nhất để các em có thể tự phát triển bản thân, học được những kỹ năng cần thiết cho công việc tương lai, đồng thời đạt được thành tích cao trong học tập.

Chương trình nổi bật:

  • Chương trình trung học
  • Tiếng Anh chuyên sâu
  • Chương trình chuyển tiếp
  • Học bổng cho học sinh
  • Trại hè

Cảm nhận:

“Tôi lựa chọn St. George bởi quy mô lớp học nhỏ và đội ngũ nhân viên thân thiện. Tôi chưa từng thấy thất vọng từ khi bắt đầu học tập tại đây. Giáo viên của tôi rất tuyệt vời, họ giải thích nội dung bài học một cách kỹ lưỡng và dành nhiều thời gian cho từng học sinh để đảm bảo rằng chúng tôi hiểu mọi thứ và vươn tới tiềm năng tối đa của bản thân.”

Liang Tang