Tên trường

Southern Ontario Collegiate

Địa chỉ

28 Rebecca Street, Hamilton, Ontario, Canada, L8R 1B4

Tel

905-546-1500

Email

[email protected]

Website

www.southernontariocollegiate.ca

Được thành lập năm 1980, Southern Ontario Collegiate là trường trung học tư thục và dự bị đại học chú trọng đào tạo học sinh quốc tế giúp các em đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh của nhiều trường đại học tại Canada, Mỹ, Anh, Úc cùng nhiều trường đại học uy tín khác trên toàn cầu.

Tại Southern Ontario College, chúng tôi tin rằng mỗi học sinh là những cá nhân riêng biệt, sở hữu các kỹ năng, thế mạnh và nhu cầu khác nhau. Nhân viên trường luôn quan tâm và hướng tới học thuật, giúp học sinh phát triển những yếu tố mà các em cần để gặt hái thành công về tri thức và xã hội. Đặc điểm nổi bật của trường là quá trình học tập lâu dài, hài hòa giữa hiểu biết và kiến thức.

Hơn 98% học sinh tốt nghiệp từ trường trúng tuyển vào các trường đại học hàng đầu và liên tục được chấp thuận vào các tổ chức giáo dục uy tín trên toàn Canada. Một số lượng lớn học sinh của trường nhận nhiều học bổng và hỗ trợ tài chính nhờ có thành tích học tập xuất sắc.

Chương trình nổi bật:

  • Trung học lớp 9 – 12
  • Dự bị đại học
  • Trại hè và trại đông
  • Tiếng Anh chuyên sâu

Cảm nhận:

Southern ontario student

“SOC đã mang đến cho tôi những trải nghiệm mà tôi chưa từng có tại Việt Nam. Trường có căn-tin và phòng thể chất rất rộng, rất nhiều lớp học và phòng thực hành máy tính. Chúng tôi được lựa chọn môn học mà mình yêu thích hoặc theo định hướng nghề nghiệp tương lai. Bên cạnh đó, trường còn tổ chức các hoạt động rất thú vị như chiếu phim, gặp gỡ đại diện trường cao đẳng, đại học, tiệc Halloween, dã ngoại…”

Mia Phan