Tên trường

Seneca College

Địa chỉ

1750 Finch Ave East, Toronto, Ontario, Canada, M2J 2X5

Tel

416-491-5050

Email

[email protected]

Website

www.senecacollege.ca

Seneca College được thành lập từ năm 1967 bởi Chính Phủ tỉnh Ontario, Canada, sở hữu các cơ sở tại Toronto, York, Peterborough và có nhiều đối tác giáo dục trên toàn thế giới. Trường cung cấp nhiều lựa chọn về bằng cấp, chứng chỉ với hơn 300 chương trình học toàn thời gian, bán thời gian và trực tuyến.Seneca cung cấp nền giáo dục đa dạng, nơi chương trình đào tạo truyền thống kết hợp với trải nghiệm học tập thực tế, giúp sinh viên chuẩn bị hành trang để tự tin gia nhập vào thị trường lao động hay theo học các bậc học cao hơn.

Hiện Seneca đang giảng dạy 30.000 sinh viên chính quy toàn thời gian, trong đó có 7.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 140 nước trên thế giới và 60.000 sinh viên bán thời gian. Giảng viên tại Seneca đều là những chuyên gia uy tín và có quan hệ tốt trong các lĩnh vực ngành nghề nhờ vào kinh nghiệm làm việc thực tế của họ.Giáo trình tại Seneca được phát triển để phù hợp với nhu cầu của ngành công nghiệp và luôn được củng cố để đảm bảo sự phù hợp và cập nhật. Sinh viên của trường được tham gia vào các dự án thực tế tại các phòng thí nghiệm hiện đại và được học hỏi từ các diễn giả có kinh nghiệm trong ngành. Các trải nghiệm thực tế này tạo điều kiện cho sinh viên áp dụng những gì đã học trên lớp và phòng thí nghiệm vào môi trường làm việc thực tế.

Trung tâm học tập tích hợp (Work-Integrated Learning) tại Seneca luôn hỗ trợ sinh viên tham gia các kỳ thực tập hưởng lương (co-op) tại các tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực chuyên ngành mà sinh viên đang theo học. Làm việc tại các môi trường chuyên nghiệp chính là cầu nối đưa lý thuyết trên lớp vào ứng dụng thực tế, đây là cơ hội để sinh viên hiểu rõ hơn về chuyên ngành mình đang theo đuổi cũng như phát triển các mối liên hệ trong ngành.

Chương trình nổi bật:

  • Khoa học – Kỹ thuật viên phòng thí nghiệm hoá học/dược sĩ
  • Công nghệ thông tin – Phân tích lập trình máy tính
  • Kỹ thuật – Công nghệ kỹ thuật điện, Cơ điện tử
  • Toán, Truyền thông, Kinh doanh – Kế toán và Tài chính, Thiết kế đồ hoạ, Marketing
  • Quản trị khách sạn và nhà hàng

Cảm nhận:

“Seneca là lựa chọn đúng đắn nhất của tôi khi quyết định du học; không chỉ về danh tiếng của trường mà còn về cơ sở vật chất, chất lượng chương trình, dịch vụ sinh viên ở đây. Ngoài chương trình học mang tính ứng dụng cao, thầy cô chuyên môn tốt mà trường còn có hàng loạt các hoạt động giải trí, thể thao, sự kiện và dịch vụ.”

Bao Minh Hong Dieu