Tên trường

Richmond School District

Địa chỉ

7811 Granville Avenue, Richmond, British Columbia, Canada, V6Y 3E3

Tel

604-668-6217

Email

[email protected]

Website

www.studyinrichmond.sd38.bc.ca

  • Môi trường sống và học tập an toàn, thân thiện, đậm văn hóa Canada,
  • Các khóa học tiếng Anh giúp học sinh hòa nhập tốt hơn cùng học sinh bản địa,
  • Các dịch vụ hỗ trợ toàn diện từ hành chính, nhà ở homestay, tư vấn học thuật,
  • Cơ sở vật chất tuyệt vời cho các hoạt động thể thao, câu lạc bộ và vui chơi giải trí,
  • Các chương trình học và dịch vụ chất lượng cao cùng nhiều môn học bậc sau trung học,
  • Các hoạt động dành cho học sinh quốc tế nhằm nâng cao hiểu biết về văn hoá Canada cũng như trải nghiệm tiếng Anh,

Thành phố Richmond được đánh giá là một trong những thành phố thu hút và năng động nhất tại Canada. Chỉ cách phía Nam Vancouver khoảng 25 phút lái xe, thành phố Richmond sở hữu sân bay quốc tế Vancouver và đây cũng chính là nơi đồng tổ chức thế vận hội Olympics 2010.

Richmond có tỷ lệ học sinh tốt nghiệp cao nhất trong tỉnh và các học sinh tốt nghiệp tại đây đều đạt điều kiện đầu vào của các trường cao đẳng và đại học trên toàn thế giới.

Hội đồng trường Richmond gồm 10 trường trung học và có gần 11.000 học sinh theo học từ lớp 8 đến lớp 12. Các trường thành viên trong hội đồng trường đều được trang bị cơ sở vật chất tuyệt vời nhằm hỗ trợ cho việc học, ví dụ như các phòng thí nghiệm, phòng máy tính, phòng thể chất, các sân vận động và các phòng âm nhạc, nhà hát.

Chương trình nổi bật:

Richmond School District thuộc khu vực Metro Vancouver là một điểm đến lý tưởng cho học sinh thuộc mọi lứa tuổi và trình độ ngôn ngữ, đem đến một môi trường học tập quốc tế chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp nhiều khoá học, bao gồm: Tú tài quốc tế IB và Nâng cao AP, Tốt nghiệp trung học tỉnh British Columbia, Học cả năm hoặc theo kỳ, Trại hè, Trao đổi ngắn hạn.

Cảm nhận:

Richmond School District

Du học ở Canada là một trải nghiệm thay đổi cuộc sống và chắc chắn rất đáng giá cho sự nghiệp học tập của mình. Khi mình mới đến thành phố Richmond năm lớp 9, tuy lúc mới đầu còn rất nhút nhát nhưng mình đã sớm hoà nhập được vì sự chào đón rất nhiệt tình và ưu ái của cộng đồng này.”

Linh Pham