Tên trường

Queen Margaret’s School

Địa chỉ

660 Brownsey Avenue, Duncan, British Columbia, Canada, V9L 1C2

Tel

250-701-2757

Email

[email protected]

Website

www.qms.bc.ca

Queen Margaret’s School (QMS) là trường Trung học dự bị Đại học dành cho học sinh từ lớp 8-12 và cung cấp chương trình nội trú dành cho học sinh từ lớp 6-12. Chúng tôi thay đổi phương thức học tập của học sinh thông qua việc xây dựng chương trình đào tạo độc đáo như giáo dục thực tiễn, nghiên cứu mối quan hệ doanh nghiệp và khả năng lãnh đạo tích hợp khoa học nghiên cứu về ngựa.

QMS ủng hộ học sinh nói lên tiếng nói của chính mình, chấp nhận rủi ro và xây dựng lòng tin. Các chuyến đi thực địa được tổ chức thường xuyên nhằm tăng tính thực tế ở phạm vi ngoài lớp học. Giáo viên tạo điều kiện cho học sinh đam mê khám phá và tạo ra những bài học và khoảnh khắc đáng nhớ. QMS thúc đẩy sự đồng cảm và hòa nhập giữa các học sinh quốc tế nội trú và ngoại trú tại bất cứ khu vực nào trong khuôn viên rộng 27 mẫu Anh của nhà trường. Nhân viên được đào tạo bài bản nhằm hướng dẫn học sinh nội trú thích nghi với sự khác biệt về văn hóa và xây dựng tình bạn lâu dài.

QMS cung cấp chương trình Nâng cao AP về Toán học, Nhân văn và Mỹ thuật, cũng như các khóa học cấp tín chỉ về nghiên cứu mối quan hệ doanh nghiệp, lãnh đạo và ngôn ngữ. Cách tiếp cận của chúng tôi là hướng dẫn theo lối tư duy đổi mới thông qua hoạt động hợp tác và đề xuất phương án giải quyết các vấn đề xã hội. Học sinh tốt nghiệp QMS được chấp nhận 100% vào các học viện sau trung học trên toàn thế giới.

Chương trình nổi bật:

  • Quan hệ doanh nghiệp
  • Tính bền vững toàn cầu
  • Công lý xã hội
  • Chương trình nâng cao (AP)

Cảm nhận:

“Mọi người tại QMS rất thân thiện và vui vẻ, thầy cô giáo giúp đỡ học sinh rất nhiều và đặc biệt là nhân viên quản lý ký túc xá, họ rất chu đáo, vui tính và luôn hỗ trợ học sinh khi cần.”

Pham Phung Phuong Nguyen