Tên trường

Nova Scotia International Student Program

Địa chỉ

18 Willow Street, Suite 101, Truro, Nova Scotia, Canada, B2N 4Z4

Tel

902-896-5546

Email

[email protected]

Website

www.nsisp.ca

Hội đồng trung học công lập Nova Scotia International Student Program cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng cao dành cho học sinh quốc tế (từ 8 tới 18 tuổi). Chúng tôi đào tạo các chương trình học toàn thời gian; chương trình ngắn hạn theo từng học kỳ cùng các chương trình trại hè tiếng Anh tháng 7 và tháng 8 hàng năm. Du học sinh tới đây sẽ được cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, tích lũy các tín chỉ học thuật và hòa mình khám phá nền văn hóa Canada. Học sinh sẽ được sắp xếp sống cùng một gia đình bản địa và theo học tại một ngôi trường phù hợp với các em.

Mỗi tri thức, trải nghiệm học tập của các em sẽ là những hành trang không thể thiếu trước khi bước vào cánh cửa của bất kỳ trường đại học nào tại Canada, tại Mỹ hay chuẩn bị cho những thành công sau này. Các môn học được giảng dạy bởi các giáo viên có bằng cấp, trình độ cao, rất ân cần, chu đáo.

Học sinh được thoải mái lựa chọn bất kỳ hoạt động ngoại khóa nào mình thích. Nếu các em đam mê thể thao, trường sẽ có các môn như: bóng đá, điền kinh, trượt tuyết, bóng chuyền và cầu lông. Ngoài ra, còn có các chương trình âm nhạc và kịch nghệ, hội học sinh hay các câu lạc bộ nghệ thuật, câu lạc bộ kỷ yếu.

 Chương trình nổi bật:

  • Học thuật chất lượng cao
  • Sinh sống cùng dân bản xứ (Homestay)
  • Trại hè tiếng Anh
  • Giáo viên tận tâm
  • Có chương trình ngắn hạn

Cảm nhận:

Mình đã học tập tại Nova Scotia từ năm 2014 và mình sẽ tốt nghiệp năm nay. Lớp học yêu thích của mình tại trường là lớp học nghệ thuật. Nghệ thuật là môn học yêu thích của mình và điều mình thích nhất tại các trường Canada là không gian để học sinh được tự do thể hiện bản thân. Giáo viên ở trường rất tốt bụng và nhiệt tình hỗ trợ học sinh. Các thầy cô đã góp ý cho mình những nhận xét tích cực và chân thành về các bài tập mình thực hiện.”

Vicky