Tháng Chín 18, 2019

North Island College:

Tên trường

North Island College

Địa chỉ

2300 Ryan Rd Courtenay, Vancouver Island, British Columbia, Canada, V9N 8N6

Số điện thoại

800-715-0914

Email

[email protected]

Website

www.nic.bc.ca/international

North Island College là trường cao đẳng công lập và là điểm đến học tập hàng đầu tại Canada. Trường tọa lạc trên đảo Vancouver Island, thuộc tỉnh Bristish Columbia, bên bờ biển phía Tây xinh đẹp của Canada và được bao quanh bởi các dãy núi và Thái Bình Dương. Vị trí của chúng tôi nằm khá gần với thành phố Vancouver và Victoria – nơi mà nền công nghiệp công nghệ sáng tạo đang rất phát triển.

Văn hóa giảng dạy của chúng tôi truyền cảm hứng và chuẩn bị hành trang cho thành công của sinh viên, trong bối cảnh thế giới ngày càng có nhiều chuyển biến. Sĩ số lớp học nhỏ (16 – 20 sinh viên/ lớp) tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với cơ sở vật chất hiện đại, cơ hội tương tác 1 – 1 với giảng viên cũng như với các bạn cùng lớp. Chương trình chuyển tiếp với các trường đại học đối tác của chúng tôi giúp bắc cầu cho sinh viên hoàn thiện tấm bằng cử nhân đại học.

Chương trình nổi bật:  

 • Chương trình Cao đẳng Mỹ thuật (2 năm): Thực hành in ấn, video, hội họa, phác thảo, truyền thông kỹ thuật số, nhiếp ảnh và điêu khắc trong các xưởng mỹ thuật chất lượng cao của NIC. Từ đó, phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo và phản biện để trở thành một nghệ sĩ thực thụ hoặc có thể theo đuổi hoàn thiện bằng cử nhân đại học trên khắp Canada.
 • Chương trình Truyền thông tương tác
  • Thiết kế Web: Chứng chỉ truyền thông tương tác (1 năm)
  • Thiết kế truyền thông: Cao đẳng truyền thông tương tác (2 năm)
  • Thiết kế truyền thông nâng cao: Cao đẳng truyền thông tương tác (3 năm)
  • Chứng chỉ phát triển ứng dụng di động (1 năm)
  • Phát triển ứng dụng web và di động: Cao đẳng truyền thông tương tác (2 năm)