Tên trường

North Island College

Địa chỉ

2300 Ryan Road, Courtenay, British Columbia, Canada, V9N 8N6

Tel

250-334-5000

Email

[email protected]

Website

www.nic.bc.ca/international

North Island College là trường Cao đẳng công lập tọa lạc tại thành phố Comox Valley, nằm trên hòn đảo Vancouver xinh đẹp thuộc tỉnh bang British Columbia. Trường thuộc diện visa SDS tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên muốn theo học các chuyên ngành về Kinh doanh, Du lịch – Nhà hàng khách sạn, Quản lý ẩm thực, Nghệ thuật, Thiết kế đồ họa, Chăm sóc sức khỏe cộng đồng và chương trình Chuyển tiếp lên các trường Đại học hàng đầu tại Canada.

Môi trường sống và học tập yên bình, an toàn là cơ hội giúp sinh viên nâng cao khả năng Anh ngữ, hòa nhập cuộc sống cùng người bản xứ một cách nhanh chóng, đặc biệt du học sinh có thể tiết kiệm được chi phí sinh hoạt và học tập tại đây.

Học phí trung bình từ CAD 13,000/năm.

Học bổng đầu vào lên đến CAD 1,500.

Chương trình nổi bật:

  • Chuyển tiếp đại học
  • Quản trị kinh doanh
  • Quản trị du lịch, Nhà hàng khách sạn
  • Quản lý ẩm thực
  • Nghệ thuật, Thiết kế đồ họa (Thiết kế Web, Phát triển ứng dụng di động…)

Cảm nhận:

North Island College

“Mọi thứ thật tuyệt khi ngày đầu tiên đến NIC để tham gia buổi định hướng năm học mới. Khuôn viên trường tuyệt đẹp, đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Thầy cô và các bạn sinh viên ở trường rất thân thiện và tốt bụng. Đặc biệt, họ luôn giải đáp các câu hỏi của em với nụ cười trìu mến. Em cảm thấy nơi đây như ngôi nhà thứ hai của mình.”

Ngô Thùy Linh – Sinh viên khóa mùa Xuân 2018 ngành Quản trị kinh doanh