Tên trường

Newfoundland and Labrador English School District

Địa chỉ

95 Elizabeth Avenue, St. John’s, Newfoundland, Canada, A1B 1R6

Tel

709-728-6833

Email

[email protected]

Website

www.nisep.ca

Người dân tại Newfoundland được biết đến là những người thân thiện nhất; tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm một nền văn hóa đa dạng. Học sinh có thể theo học tại một trong 50 trường được vận hành bởi Newfoundland and Labrador School District trong thời gian một năm hoặc nhiều hơn để có thể lấy được bằng tốt nghiệp trung học của Canada. Chúng tôi tuyển sinh học sinh quốc tế từ lớp 7 đến lớp 12. Tại đây, học sinh được tham gia chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, được hòa mình trong cộng đồng dân cư và các gia đình bản địa Canada rất tận tâm chu đáo. Bởi chúng tôi là một trong những hội đồng trường có mức chi phí dành cho học sinh quốc tế thuộc nhóm thấp nhất Canada, các phụ huynh Việt Nam có thể tối đa hóa sự đầu tư về giáo dục, trong khi vẫn đảm bảo con cái của họ được sống trong môi trường tươi đẹp, đảm bảo và an toàn.

Chương trình Tuyển sinh Quốc tế của Newfoundland (NISEP) tự sắp xếp homestay cho học sinh và quản lý nhân viên điều phối homestay – những người sẽ theo dõi sự tiến bộ của học sinh và cung cấp các báo cáo thường xuyên cho gia đình. NISEP tổ chức rất nhiều hoạt động tự chọn như trượt tuyết, cắm trại, zip-lining (đu dây mạo hiểm), chèo thuyền kayak hoặc chuyến đi dã ngoại trong kỳ nghỉ lễ Phục sinh.

Chương trình nổi bật:

  • Chương trình theo kỳ
  • Chương trình theo năm
  • Các môn học nâng cao AP (lựa chọn môn học thay đổi tùy từng trường)
  • Chương trình Tú tài quốc tế (IB) tại trường Holy Heart High School
  • Chương trình Homestay nội bộ với 100% gia đình Canada nói tiếng Anh

Cảm nhận:

 “Trường mình đang theo học năm nay là The Holy Heart of Mary và đó cũng chính là lý do khiến việc du học của mình tại Newfoundland trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Tòa nhà cao 4 tầng với hơn 60 phòng học và khoảng 1.100 học sinh, với sự đông đúc nhộn nhịp như vậy, mọi người có cảm giác nơi đây luôn sôi động và mới mẻ. Trường cũng có nhiều câu lạc bộ khác nhau, phù hợp với sở thích của bạn.”

Linh Le Thanh Hong