Tên trường

New Brunswick Community College

Địa chỉ

284 Smythe Street, Fredericton, New Brunswick, Canada, E3B 3C9

Tel

506-462-5012

Fax

506-462-5008

Email

[email protected]

Website

www.nbcc.ca

New Brunswick là tỉnh duy nhất ở Canada sử dụng hai ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh và tiếng Pháp. Con người nơi đây cởi mở, nồng hậu, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, kỳ thú cùng với những lễ hội văn hóa trải dài khắp bãi biển đến những dãy núi, tất cả tạo nên một cộng đồng yên bình và đa dạng. Trường New Brunswick Community College – NBCC toạ lạc ở tỉnh miền duyên hải đẹp như tranh, cung cấp hơn 90 chương trình đào tạo tại 6 cơ sở. Sinh viên có thể phát triển các kỹ năng để đáp ứng nhu cầu lao động cũng như phát huy khả năng lãnh đạo, khởi nghiệp để tạo nên sự khác biệt trong công việc và đời sống. So với các trường ở trung tâm và phía Tây Canada, học phí của NBCC rất cạnh tranh và mức sinh hoạt phí khá phải chăng.

Chương trình đào tạo tại NBCC bao gồm: Nghệ thuật Truyền thông và Ứng dụng, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật dân dụng, Điện tử và Kỹ thuật điện, Y tế, Khách sạn và Du lịch, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật cơ khí và Công nghiệp, Quản trị văn phòng, Khoa học xã hội, Đào tạo nghề: Xây dựng và Công trình, Gia công kim loại, Sửa chữa thiết bị di động. Học kết hợp với thực hành, trang thiết bị hiện đại và tích lũy kinh nghiệm thực tế là những ưu thế vượt trội tại NBCC giúp sinh viên đạt được công việc mơ ước. NBCC là sự lựa chọn tuyệt vời của sinh viên khi học tập tại Canada.

Chương trình nổi bật:

Nghệ thuật Truyền thông và Ứng dụng, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật dân dụng, Điện tử và Kỹ thuật điện, Y tế, Khách sạn và Du lịch, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật cơ khí và Công nghiệp, Quản trị văn phòng, Khoa học xã hội, Đào tạo nghề: Xây dựng và Công trình, Gia công kim loại, Sửa chữa thiết bị di động.

Cảm nhận:

“Các thầy cô của trường NBCC rất nhiệt tình, nhiệt huyết và luôn giúp đỡ du học sinh quốc tế. Trường luôn hỗ trợ hết mình cho sinh viên quốc tế về các chương trình định cư. Đối với các chương trình học có co-op, trường và các thầy cô sẽ giúp sinh viên tìm được những nơi tốt nhất để thực tập.”

Nguyen Hoang Phuong Nguyen