Tên trường

Mount Saint Vincent University

Địa chỉ

166 Bedford Highway, Halifax, Nova Scotia, Canada, B3M 2J6

Tel

902-457-5540

Fax

902-445-2201

Email

[email protected]

Website

www.msvu.ca

Mount Saint Vincent University (the Mount) cam kết trở thành hình mẫu đi đầu trong công tác giảng dạy và nghiên cứu sáng tạo, nuôi dưỡng các công dân toàn cầu có tính trách nhiệm xã hội. Với sự pha trộn độc đáo của niềm đam mê và cá tính riêng, Mount Saint Vincent là trường đại học có tầm ảnh hưởng xã hội lớn không chỉ ở địa phương, trên toàn Canada mà còn trên thế giới. Tọa lạc tại Halifax, thủ phủ tỉnh Nova Scotia, trường được đề cao bởi các lớp học nhỏ và phương pháp cá nhân hóa trong đào tạo. 4.000 nam sinh và nữ sinh tới từ 70 quốc gia đã lựa chọn the Mount bởi những ưu thế về các chương trình giảng dạy và sự đặc biệt của cộng đồng nơi đây, thông qua các lớp học trực tiếp trên giảng đường cũng như các cơ hội học tập từ xa.

Trường nổi tiếng với hàng loạt các chương trình nghiên cứu thuộc nhiều lĩnh vực như Nghệ thuật, Khoa học, Giáo dục và Nghiên cứu chuyên sâu. Chương trình thực tập hưởng lương – Co-op lâu đời tại Mount Saint Vincent University được đánh giá lớn thứ hai tại khu vực Đại Tây Dương của Canada; trên thực tế, sinh viên học tập tại tất cả các chương trình của trường đều được tích lũy kinh nghiệm thực tiễn như một phần không thể thiếu trong chương trình học tập. Kể từ năm 1979, Mount Saint Vincent University đã tạo nhiều cơ hội giúp sinh viên áp dụng những kiến thức được học vào môi trường làm việc thực tế.

Chương trình nổi bật:

  • Dinh dưỡng học ứng dụng
  • Quản trị kinh doanh
  • Giáo dục
  • Quan hệ công chúng
  • Quản lý du lịch và khách sạn

Cảm nhận:

Tại the Mount, tôi không đơn thuần chỉ là một cá nhân đơn lẻ. Các giáo sư đều biết tên tôi và việc học tập không chỉ giới hạn trong phạm vi lớp học. The Mount đã cho tôi rất nhiều cơ hội, giúp tôi thêm tự tin khám phá tiềm năng của mình và rèn luyện kỹ năng lãnh đạo.”

Christine Yang Qin