Tên trường

MacEwan University

Địa chỉ

10700 – 104 Avenue NW, Edmonton, Alberta, Canada, T5J 4S2

Tel

888-497-4622

Email

[email protected]

Website

www.macewan.ca

MacEwan University tọa lạc tại trung tâm thành phố Edmonton, tỉnh Alberta, Canada, trường giảng dạy với phương châm lấy sinh viên làm trọng tâm. Với những lợi thế như sĩ số lớp học nhỏ, đội ngũ giảng viên tận tình, luôn quan tâm vào trải nghiệm của sinh viên và là một cộng đồng cởi mở, MacEwan đã thành công mang đến cho du học sinh những trải nghiệm và hỗ trợ xuất sắc. Sinh viên có nhiều cơ hội trải nghiệm hơn nhờ những hoạt động nghiên cứu, sinh hoạt câu lạc bộ, tham gia hoạt động ngoại khóa và thể thao. MacEwan cung cấp học bổng cho sinh viên hệ đại học có thành tích học tập nổi bật với điểm số ấn tượng, học bổng được trao cho cả sinh viên năm nhất và có tái cấp cho những năm tiếp theo.

Tập trung chính vào đào tạo cử nhân đại học, chúng tôi giảng dạy 6 khoa lớn bao gồm: Khoa Khoa học và Nghệ thuật, Khoa Điều dưỡng, Khoa Sức khỏe và Cộng đồng, Khoa Mỹ thuật và Truyền thông, Khoa Kinh doanh và Khoa Giáo dục thường xuyên.

Ngoài học tập, MacEwan cũng rất quan tâm đến vấn đề sức khỏe và phúc lợi của mỗi sinh viên, giúp sinh viên tìm được sự cân bằng cuộc sống bằng cách hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên và thung lũng sông xinh đẹp của Edmonton, tham gia sự kiện và các hoạt động cộng đồng đa văn hóa hay đơn giản như dễ dàng tiếp cận những tiện nghi xung quanh thành phố.

Sinh viên được sử dụng phòng thí nghiệm khoa học, kỹ thuật và truyền thông tiên tiến, trung tâm thể hình và bể bơi, rạp chiếu phim và hội trường hiện đại (bao gồm phòng thu âm). Một tòa nhà mới dành cho Hiệp hội sinh viên sẽ hoàn thành năm 2021 và khu ký túc xá tiện nghi dành cho sinh viên.

Chương trình nổi bật:

  • Cử nhân Thương mại
  • Cử nhân Thiết kế
  • Cử nhân Khoa học máy tính
  • Cử nhân Điều dưỡng
  • Cử nhân Nghiên cứu truyền thông

Cảm nhận:

MACEWAN UNIVERSITY

“Ở đây, trường đã tạo cơ hội cho sinh viên bằng cách kết nối với các doanh nghiệp ở Edmonton, giúp bạn dễ dàng nộp đơn xin việc sau khi tốt nghiệp.”

Tram Nguyen