Tên trường

London International Academy

Địa chỉ

361-365 Richmond Street, London, Ontario, Canada, N6A 3C2

Tel

519-433-3388

Email

[email protected]

Website

www.lia-edu.ca

Trường trung học tư thục nội trú London International Academy (LIA) tọa lạc tại London hay còn gọi là “thành phố rừng xanh” thuộc tỉnh Ontario, Canada. Từ năm 2002, LIA đã chào đón 350 học sinh quốc tế đến từ 15 quốc gia trên thế giới.

London International Academy được biết đến là một trong các trường trung học hàng đầu có học sinh tham dự cuộc thi về toán học, rô-bốt học và khoa học trên toàn Canada. Chúng tôi tự hào khi có quan hệ hợp tác chặt chẽ với một số trường đại học tốt nhất ở Bắc Mỹ, đồng thời hỗ trợ học sinh tiến xa hơn trên con đường học tập sau trung học. Học sinh của trường được tham gia cũng như hòa mình vào các chương trình cộng đồng. Chúng tôi cố gắng truyền tải tính đổi mới và các trách nhiệm xã hội tới các học sinh tốt nghiệp của trường.

Chương trình nổi bật:

  • Tốt nghiệp trung học tỉnh Ontario (OSSD)
  • Tú tài quốc tế (IB DP)
  • Chương trình Ưu tú STEM
  • Tiếng Anh (ESL)
  • Chương trình trao đổi văn hóa ngắn hạn

Cảm nhận:

“LIA mang đến cho em những trải nghiệm thú vị thông qua những lớp học sôi động và đầy bổ ích thông qua đội ngũ giáo viên nhiệt tình, thân thiện và giàu kinh nghiệm. Giáo viên đã trang bị cho em hành trang và kiến thức cần thiết để giúp em có sự chuẩn bị tốt nhất cho bậc Đại học trong tương lai. Bên cạnh đó, với ưu điểm là thành phố yên bình và đầy đủ tiện nghi, cùng với chi phí sinh hoạt và học tập hợp lý, London là sự lựa chọn rất tốt cho những bạn du học sinh có dự định du học tại Canada.”

Bao Long