Tên trường

Laurentian University

Địa chỉ

935 Ramsey Lake Road, Sudbury, Ontario, Canada, P3E 2C6

Tel

705-675-1151

Email

[email protected]

Website

www.laurentian.ca

Laurentian University là trường đại học công lập của Canada, được thành lập vào năm 1960. Laurentian là mô hình thu nhỏ thực sự mang đậm nét tinh thần Canada nổi bật với các đặc điểm như cởi mở, nhiệt tình, song ngữ, đa văn hóa, mạnh mẽ, nằm ở phía Bắc và đầy tự hào. Các chuyên ngành về Quản lý, Khoa học, Kỹ thuật, Sức khỏe và Nhân văn là những ngành thế mạnh của trường, được giảng dạy song ngữ bằng tiếng Anh và Pháp. Sĩ số lớp học nhỏ có tỷ lệ 1 giảng viên/18 sinh viên, đảm bảo môi trường học tập độc đáo, tạo điều kiện cho những cuộc trao đổi cá nhân giữa sinh viên và giảng viên góp phần tạo nên sự xuất sắc trong nghiên cứu và sự thành công về mặt học thuật. Trường chào đón hơn 9.000 sinh viên mỗi năm tới khu cơ sở trường rộng 750 mẫu Anh được bao quanh bởi môi trường tự nhiên nguyên sơ.

Laurentian University cung cấp CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ LỚN NHẤT tại Canada. Giá trị học bổng lên tới $60,000 dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Chương trình nổi bật:

  • Quản lý
  • Khoa học
  • Kỹ thuật
  • Sức khỏe và Nhân văn
  • Giáo dục

Cảm nhận: 

“Lựa chọn học tập tại Laurentian là quyết định đúng đắn nhất của tôi. Chương trình Khoa học trái đất tại Laurentian rất đặc biệt bởi vì tại Sudbury có một nền địa chất tuyệt vời, các mỏ khai khoáng và môi trường học tập mang đẳng cấp thế giới.”

Jade Lockie