Tên trường

Langara College

Địa chỉ

100 West 49th Avenue, Vancouver, British Columbia, Canada, V5Y 2Z6

Tel

604-323-5023

Fax

604-327-9210

Email

[email protected]

Website

www.langara.ca

Langara College – ngôi trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver xinh đẹp, tỉnh British Columbia, Canada luôn chào đón các bạn sinh viên quốc tế theo học. Chúng tôi là học viện công lập sau trung học và là một trong những trường cao đẳng chuyển tiếp đại học lớn nhất tại Canada.

Tại đây, sinh viên được thoải mái lựa chọn từ hơn 750 môn học chuyển tiếp tín chỉ của năm nhất và năm hai đại học về các chương trình như Kinh doanh, Khoa học máy tính, Kỹ thuật, Khoa học và Nghệ thuật. Sau đó, sinh viên chuyển tiếp lên các trường đại học Canada để sở hữu tấm bằng cử nhân đại học. Nhiều thế hệ sinh viên của chúng tôi được ghi nhận đã chuyển tiếp thành công tới các trường đại học danh tiếng như UBC, SFU, York, Queen’s, McGill và Đại học Toronto.

Không những vậy, sinh viên có thể lựa chọn theo học một trong số hơn 40 chương trình đào tạo bậc sau đại học, chương trình cao đẳng nghề hoặc các chương trình cấp chứng chỉ nhằm mở rộng kỹ năng thực tiễn trong vòng hai năm, trước khi chính thức tham gia thị trường lao động. Tất cả các chương trình của trường đều đủ điều kiện xin cấp giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp.

Nếu sinh viên cần cải thiện trình độ tiếng Anh, chúng tôi cung cấp chương trình Anh ngữ chất lượng cao, mang tên gọi Langara English for Academic Purposes (LEAP) nhằm chuẩn bị cho sinh viên thật tốt trước khi chuyển sang chương trình chuyển tiếp đại học hoặc chương trình nghề.

Chương trình nổi bật:

  • Văn bằng Sau đại học về Kinh doanh, Marketing, Kế toán và Chuỗi cung ứng
  • Cử nhân liên kết Nghệ thuật và Khoa học (Chuyển tiếp đại học) với UBC và SFU
  • Đồ họa 2D và 3D, Hiệu ứng hình ảnh và Thiết kế Game
  • Khoa học máy tính, Website và Di động, Phân tích dữ liệu
  • Quản lý thực phẩm và dinh dưỡng

Cảm nhận:

“Học tại Langara đã cung cấp cho tôi các kiến thức thực tiễn để bắt đầu sự nghiệp trong ngành công nghệ. Quan trọng hơn cả, Langara định hình, mài dũa bản thân bằng cách giúp tôi phát triển những giá trị và thái độ của bản thân để thành công tại bất kỳ đâu. Tôi rất biết ơn quãng thời gian học tại Langara, nó đã giúp tôi xây dựng nền tảng vững chắc để bắt đầu sự nghiệp tại Canada.”

Nguyen Thi Tra My