Tên trường

Kwantlen Polytechnic University

Địa chỉ

12666 72 Ave, Surrey, British Columbia, Canada, V3W 2M8

Tel

604-599-2832

Email

[email protected]

Website

www.kpu.ca

Kwantlen Polytechnic University (KPU) là trường đại học bách khoa duy nhất tại Canada. Ngoài các chương trình học truyền thống, chúng tôi tập trung vào đào tạo các kỹ năng thực tế cho sinh viên. Nằm tại khu vực Metro-Vancouver, tỉnh British Columbia, KPU sở hữu 5 cơ sở và hiện đang đào tạo hơn 20.000 sinh viên. Là một trường tập trung vào giảng dạy và lấy sinh viên làm trọng tâm, sĩ số lớp học tối đa là 35 sinh viên/lớp. Là trường bách khoa nên chúng tôi luôn giữ mối quan hệ mật thiết với các tổ chức và đối tác kinh tế nhằm đảm bảo sinh viên có sự chuẩn bị tốt khi tham gia vào thị trường lao động.

KPU cung cấp 135 chương trình trong các lĩnh vực Nghệ thuật, Kinh doanh, Thiết kế, Khoa học và Cây trồng, Sức khỏe, Thương mại và Công nghệ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các chương trình sau đại học như Kinh doanh và Thiết kế. Trường có 3 kỳ nhập học chính vào tháng 1, tháng 5 và tháng 9. KPU cũng liên kết với các trường đối tác đào tạo thạc sĩ ngành Tài chính, Du lịch và một số ngành khác.

Chương trình nổi bật:

KPU cung cấp nhiều chương trình độc đáo không có ở các trường cao đẳng, đại học khác:

  • Cử nhân Thời trang, Công nghệ và Thiết kế sản phẩm độc đáo nhất ở phía Tây Canada
  • Văn bằng Sản xuất Bia độc nhất ở BC và là chương trình sản xuất Bia đầu tiên ở Canada được công nhận bởi Hiệp hội bia Master Brewers
  • Cử nhân Thiết kế nội thất là ngành đầu tiên được công nhận tại tỉnh BC
  • KPU là đại học công lập đầu tiên cung cấp chương trình nghiên cứu Y học cổ truyền Trung Quốc
  • Cử nhân Khoa học cây trồng thuộc khoa Sinh thái đô thị là ngành duy nhất ở Bắc Mỹ nghiên cứu về Sinh thái đô thị

Cảm nhận:

“Chất lượng giảng dạy của trường rất tốt. Bên cạnh đó, trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cho sinh viên tham gia.”

Trinh Duc Anh