Tên trường

ILAC International College

Địa chỉ

920 Yonge St. 4th Floor, Toronto, Ontario, Canada, M4W 3C7

Tel

416-961-5151

Email

[email protected]

Website

www.ilacinternationalcollege.com

ILAC International College là trường cao đẳng nghề tư thục hàng đầu tại Canada, đào tạo hướng nghiệp về nhiều lĩnh vực như Kinh tế, Kinh doanh, Marketing và Chăm sóc khách hàng. Các cơ sở trường được thiết kế độc đáo, tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto và Vancouver.

Sinh viên sẽ có cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc tại Canada khi theo học tại một trong các chương trình thực tập hưởng lương (co-op) của chúng tôi. Các em sẽ được áp dụng những kiến thức đã học trong lớp, mở rộng các mối quan hệ giao thiệp trong lĩnh vực công việc mà mình đang theo đuổi và tăng tính thuyết phục của hồ sơ xin việc ngay từ khi còn trên ghế nhà trường. Các chuyên gia của chương trình co-op sẽ hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm, liên hệ với các nhà tuyển dụng và đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình thực tập. Chúng tôi đem đến những trải nghiệm giúp thay đổi cuộc sống, mang đến cho sinh viên những kỹ năng cần có để thành công và đứng đầu trong bất cứ ngành nghề nào.

Khi sinh viên chọn học tập tại ILAC International College, các em có thể yên tâm rằng mình sẽ được nhận một nền giáo dục chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của nền công nghiệp. Trường được công nhận bởi các cơ quan cấp tỉnh và liên bang, đảm bảo chất lượng cũng như tính ứng dụng của các chương trình đào tạo.

Chương trình nổi bật:

  • Cao đẳng về Quản trị kinh doanh tích hợp Co-op
  • Cao đẳng về Kinh doanh và Marketing tích hợp Co-op
  • Cao đẳng về Các dịch vụ thiết yếu cho doanh nghiệp tích hợp Co-op
  • Chương trình chuyển tiếp đại học
  • Trại hè/Trại đông

Cảm nhận:

 “Tôi muốn lấy bằng Cao đẳng Quản trị du lịch tại Niagara College. Để trúng tuyển vào trường , tôi cần cải thiện khả năng tiếng Anh của mình và học  tại ILAC, tôi có thể đạt được mục tiêu và ước mơ của mình.”

Roman