Tên trường

Holland College

Địa chỉ

140 Weymouth Street, Charlottetown, Prince Edward Island, Canada, C1A 4Z1

Tel

902-566-9584

Email

[email protected]

Website

www.hollandcollege.com

Holland College tọa lạc tại tỉnh Prince Edward Island, thuộc bờ Đông Canada. Mặc dù là tỉnh nhỏ nhất của Canada nhưng nơi đây lại mang đến cho sinh viên vô vàn cơ hội học tập hấp dẫn.

Bạn đang muốn theo học tại các trường cao đẳng và đại học nhưng kỹ năng tiếng Anh của bạn chưa đạt yêu cầu? Hãy tới Holland College. Tại đây, các bạn sẽ vừa được rèn luyện, cải thiện kỹ năng tiếng Anh, vừa có nhiều chọn lựa để theo học một trong số 65 chương trình cao đẳng và chứng chỉ của trường. Chương trình tiếng Anh học thuật (EAP) cực kỳ linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của từng sinh viên. Chỉ cần cam kết học ít nhất 4 tuần, sinh viên có thể tham gia khoá học bất cứ lúc nào, sao cho thuận tiện nhất với thời gian biểu của mình.

Sinh viên tại Holland College đến từ khắp nơi trên Canada và thế giới. Trên thực tế, 46% sinh viên của chúng tôi đến từ bên ngoài đảo! Với quy mô lớp học nhỏ và tỷ lệ sinh viên thành công cao, Holland College là một lựa chọn tuyệt vời.

Sau khi tốt nghiệp, rất nhiều sinh viên tại trường đã chọn học tiếp lên đại học thông qua các chương trình chuyển tiếp. Chương trình này giúp sinh viên chuyển đổi bằng cấp và các tín chỉ. Holland College hiện đang liên kết chuyển tiếp với hơn 150 trường đại học và các trường hệ sau trung học ở Canada, Mỹ và nhiều nước trên thế giới.

Chương trình nổi bật:

  • Tiếng Anh học thuật
  • Quản trị kinh doanh
  • Du lịch khách sạn quốc tế
  • Nghệ thuật ẩm thực

Cảm nhận:

Tuyệt vời và bổ ích là những gì tôi có thể miêu tả về trải nghiệm của tôi trong hai năm qua tại Holland College! Các chương trình học thuật chất lượng, giảng viên gần gũi và các bạn sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau tạo nên một môi trường học tập tuyệt vời, giúp tôi đạt được các kỹ năng thực tiễn và quan trọng nhất là sự tự tin khi làm việc.”

Brandon Wu