Tên trường

Hanson International Academy

Địa chỉ

36 Eglinton Ave West, Toronto, Ontario, Canada, M4R 1A1

Tel

416-322-0555

Email

[email protected]

Website

www.hiaschool.ca

Hanson International Academy là tổ chức giáo dục tư thục, cung cấp chương trình đào tạo trung học, sau trung học và chương trình Anh ngữ cho cả học sinh bản địa và quốc tế. Có trụ sở chính tại Ontario, chúng tôi phối kết hợp với các trường, mở thêm nhiều cơ sở thuộc Toronto và khu vực Toronto mở rộng. Chúng tôi đánh giá cao sự đổi mới, sáng tạo và tinh thần hợp tác; luôn đặt niềm tin vào thương hiệu của mình – Hanson Canada.

Năm 2005, Hanson Canada đã tham gia thỏa thuận cấp phép đào tạo với trường Cao đẳng nghệ thuật và Công nghệ ứng dụng Cambrian (Cambrian College), một trong 24 trường cao đẳng công lập tại Ontario, từ đó thành lập nên cơ sở Cambrian trong Hanson. Hanson cung cấp chương trình đào tạo của Cambrian College, đặc biệt dành riêng cho sinh viên quốc tế. Là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp chương trình giáo dục công lập kết hợp tư thục, và là trường đầu tiên của loại hình này, Hanson Canada giữ vững vị trí là đơn vị giáo dục được sinh viên yêu thích vì trải nghiệm học tập chất lượng cao cùng môi trường học tập độc đáo.                                                                                                                                 

Thông qua các mối quan hệ hợp tác giáo dục đặc biệt, chúng tôi định hình nên Hanson Canada với đội ngũ các giáo sư năng động, cam kết mang đến một nền giáo dục cùng các dịch vụ liên quan cho các chương trình ngôn ngữ, trung học và sau trung học với chất lượng tốt nhất. Hanson Canada là một tổ chức giáo dục đặc biệt, được thành lập dựa trên sự đổi mới, tính sáng tạo và tinh thần hợp tác với học sinh và các đối tác.

 Chương trình nổi bật:

  • Trung học phổ thông tỉnh Ontario
  • Tiếng Anh học thuật EAP
  • Cao đẳng
  • Chương trình nghề

Cảm nhận:

Hanson International Academy (HIA) là một ngôi trường tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm cơ hội học trung học ở Canada. Sau 1 kì học tập, em cảm thấy mình đã tiến bộ rất nhiều không chỉ trong học tập mà còn trong việc phát triển các kĩ năng mềm của bản thân. Lớp học sĩ số nhỏ là điều em thích nhất, các thầy cô dành nhiều thời gian và quan tâm đến từng học sinh hơn. Và đặc biệt, giáo viên tại HIA luôn nhiệt tình, tận tâm trả lời từng câu hỏi của học sinh, giải thích cho đến khi chúng em hiểu rõ vấn đề. Em tự tin rằng sau khi tốt nghiệp tại HIA, em có thể dễ dàng nhận được thư mời từ các trường cao đẳng và đại học uy tín tại Canada.”

Đoàn Trần Ngọc Minh