Tên trường

Halifax Language Institute of Canada

Địa chỉ

405-5640 Spring Garden Rd., Halifax, Nova Scotia, Canada, B3J 3M7

Tel

902-406-8585

Email

[email protected]

Website

www.halifaxlanguageinstitute.com

Tại Halifax Language Institute of Canada (HLIC), nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho học viên các chương trình giao tiếp độc đáo giúp các bạn nâng cao trình độ tiếng Anh, sự tự tin, lưu loát và chính xác. Chúng tôi luôn nỗ lực bồi dưỡng cho tất cả học viên những kỹ năng cần thiết để thành công trong học tập. HLIC nắm bắt xu hướng và áp dụng phương pháp giảng dạy lấy học viên làm trung tâm, điều đó có nghĩa là học viên được truyền động lực học tập ngôn ngữ bằng mọi khả năng của mình. Chúng tôi sử dụng phương pháp học đi đôi với hành, học mọi lúc mọi nơi, trong các chuyến dã ngoại, tham quan ngoài thành phố và các khu vực lân cận.

Chương trình homestay linh hoạt đáp ứng được mong muốn đa dạng của học viên. Chúng tôi ủng hộ và khuyến khích các hoạt động tình nguyện, gây quỹ và phát triển cộng đồng xung quanh thành phố bằng cách tạo cơ hội cho học viên gặp gỡ người dân bản địa. Học viên sau tốt nghiệp có mối quan hệ tốt đẹp và sâu sắc với nhà trường cũng như với gia đình homestay; các bạn thường xuyên quay trở về thăm hỏi chúng tôi mỗi khi có dịp.

Chúng tôi có chính sách tuyển sinh linh hoạt và cung cấp các lớp học EAP 1-5, UBP, Anh ngữ ESL, Anh ngữ kinh tế, Dự bị kỳ thi TOFEL/IELTS và gia sư cá nhân. Chúng tôi cũng sở hữu mạng lưới chuyển tiếp với các trường cao đẳng, đại học trên khắp đất nước – các trường chấp thuận học viên của chúng tôi sau khi các em hoàn thành chương trình UPB. HLIC tọa lạc tại Halifax, Nova Scotia (phía Đông Canada), trên bờ biển Đại Tây Dương tuyệt đẹp.

Chương trình nổi bật:

  • Anh ngữ học thuật
  • Liên kết Đại học
  • Anh ngữ ESL
  • Khoá học dự bị các kỳ thi IELTS/TOEFL
  • Gia sư cá nhân

Cảm nhận:

 Hè năm ngoái, mình có cơ hội được tham gia khoá học ở Halifax Language Institute of Canada trong vòng 1 tháng. Mình thấy rằng trường nằm trong trung tâm thành phố – thực sự tốt nếu bạn muốn cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình cũng như kỹ năng đọc, viết, nghe và nói.”

Tuan Nghia Hoang