Tên trường

Greater Victoria School District

Địa chỉ

3461 Henderson Road, Victoria, British Columbia, Canada, V8P 5A8

Tel

250-516-6148

Fax

250-592-6327

Email

[email protected]

Website

www.studyinvictoria.com

Victoria International Education thành lập năm 1992 là một phần của hội đồng Greater Victoria #61- Hội đồng trường trung học công lập được công nhận bởi Bộ Giáo Dục tỉnh British Columbia. Mục tiêu chính của chúng tôi là hướng tới sự thành công về học thuật, sự cải thiện trong khả năng Anh ngữ và làm quen với nền văn hóa Canada dành cho mỗi học sinh quốc tế.

Victoria International Education cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng như chương trình trung học, phát triển Anh ngữ và chương trình ngắn hạn.

Hội đồng trường cung cấp chương trình hỗ trợ tiếng Anh, cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, phòng thí nghiệm khoa học và máy tính được trang bị công nghệ mới nhất  cùng nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích. Victoria là thủ phủ của British Columbia và là thành phố lớn thứ hai khu vực bờ Tây Canada. Với khí hậu ôn hòa quanh năm, khung cảnh tươi đẹp và môi trường thân thiện, Victoria là nơi lý tưởng cho sinh viên quốc tế học tập và trải nghiệm văn hóa Canada.

Chương trình nổi bật:

  • Học thuật dài hạn
  • Học thuật ngắn hạn
  • Trại hè tại Victoria
  • Chương trình chuyển tiếp

Cảm nhận:

“Tại mỗi lớp học mà tôi tham gia, tất cả học sinh đều được yêu cầu nói lên quan điểm của mình. Điều này dần giúp kỹ năng thuyết trình trước đám đông của tôi trở nên tốt hơn. Ngoài thời gian học, tôi cũng tham gia vào câu lạc bộ lãnh đạo và nhóm gia sư bằng tuổi. Đây là lần đầu tiên tôi tham gia những hoạt động như thế này và tôi cảm nhận rằng chúng thật tuyệt vời. Nhóm lãnh đạo luôn tràn đầy năng lượng còn nhóm gia sư thì luôn giúp đỡ tất cả mọi người. Tôi cảm thấy rất tự hào khi trở thành một phần của nhóm.”

Lan Phuong