Tên trường

Great Lakes College of Toronto

Địa chỉ

323 Keele Street, Toronto, Ontario, Canada, M6P 2K6

Tel

416-763-4121

Fax

416-763-5225

Email

[email protected]

Website

www.glctschool.com

The Great Lakes College of Toronto (GLCT) được thành lập năm 1978, với chương trình đào tạo chuyên sâu hướng tới từng cá nhân học sinh; trường giúp các em học tập, tích lũy lấy được Bằng Tốt Nghiệp Trung Học OSSD của tỉnh bang cũng như được nhận vào các trường cao đẳng, đại học hàng đầu Canada, Hoa Kỳ hay Anh Quốc.

Du học sinh với nhiều nền tảng khác nhau, đến từ hơn 20 quốc gia trên thế giới tới học tập tại GLCT và nhận ưu thế từ chương trình học thuật và Anh ngữ ESL xuất sắc, đội ngũ giáo viên chất lượng cao và giàu kinh nghiệm, sĩ số lớp học nhỏ. Vì vậy, học sinh của trường không chỉ lấy được Bằng Tốt Nghiệp Trung Học OSSD của tỉnh hay đạt được mục tiêu học tập cá nhân mà rất nhiều bạn đã nhận được học bổng giá trị của Bộ Giáo Dục Tỉnh Ontario và các học bổng đầu vào từ các trường đại học. Năm 2019, 93% học sinh tốt nghiệp GLCT được nhận vào các trường đại học Canada và trên thế giới, số còn lại lựa chọn theo học các trường cao đẳng Canada.

Chương trình nổi bật:

  • Trung học từ lớp 9 – 12 và Dự bị Đại học
  • Dự bị Đại học cấp tốc (từ 5 tới 8 tháng)
  • Tiếng Anh ESL
  • Tiếng Anh ngắn hạn và Khám phá văn hóa

Cảm nhận

“Học sinh tại GLCT đến từ nhiều quốc gia với nhiều nền văn hóa khác nhau nhưng chúng tôi có thể trò chuyện mà không có bất kỳ sự e ngại nào. Chất lượng của trường rất tốt, kiến thức và khả năng ngôn ngữ của tôi được cải thiện từng ngày nhờ sự hỗ trợ tuyệt vời của giáo viên.”

Nguyen Nhat Tan