Tên trường

Glenlyon Norfolk School

Địa chỉ

801 Bank Street, Victoria, British Columbia, Canada, V8S 4A8

Tel

250-370-6801

Email

[email protected]

Website

www.mygns.ca

Glenlyon Norfolk School (GNS) được thành lập năm 1913, là trường bán trú tư thục phi lợi nhuận dành cho cả nam và nữ sinh từ mẫu giáo đến lớp 12. Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Victoria – tỉnh British Columbia, bên bờ biển Thái Bình Dương; được tận hưởng trọn vẹn khí hậu ôn hòa của Canada. Trong số hơn 400 trường đào tạo chương trình Tú tài quốc tế IB tại Canada, GNS là một trong 15 trường đào tạo chương trình IB World Continuum từ năm 1996.

Học sinh quốc tế sẽ tham gia chương trình Nội trú cùng Gia đình bản địa (Family Boarding) rất độc đáo trong suốt thời gian học tại GNS. Tất cả chủ nhà Homestay đều là thành viên của cộng đồng GNS như: giảng viên, nhân viên nhà trường hoặc các bậc phụ huynh đang có con em theo học tại GNS. Điều này nhằm đảm bảo cho các bạn có một môi trường sống tốt nhất khi phải sống xa nhà.

Học sinh tại GNS được hưởng lợi thế từ lớp học sĩ số nhỏ, đội ngũ giảng viên IB giàu kinh nghiệm và rất nhiều các hoạt động ngoại khóa cũng như các hoạt động thể thao. GNS là một trong những trường thành viên của Round Square – hiệp hội các trường cùng nhau chia sẻ các giá trị tích cực như: chủ nghĩa quốc tế, khả năng lãnh đạo và các dịch vụ hỗ trợ nhằm giúp các bạn học sinh quốc tế trở thành công dân toàn cầu. Sau khi tốt nghiệp, học sinh của GNS được nhận vào những trường đại học hàng đầu của Canada, Mỹ và nhiều nước khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.mygns.ca hoặc liên lạc qua email: [email protected]

Chương trình nổi bật:

  • Nội trú với Gia đình bản địa (Family Boarding) – chủ nhà là các giáo viên, nhân viên hoặc phụ huynh có con đang học tại GNS
  • Thành viên của Round Square
  • Tú tài quốc tế IB World Continuum School (tiểu học, trung học cơ sở và tốt nghiệp trung học phổ thông)

Cảm nhận: 

“Đối với em thì trường GNS như một ngôi nhà thứ hai vậy. Ở đó các thầy cô luôn tận tình chăm sóc học sinh giống như bố mẹ. Có nhiều thầy cô rất dễ thương và cực kì hiểu tâm lí học sinh. Còn các bạn thì luôn thân thiện, hoà đồng và sẵn sàng giúp đỡ nhau. Học chương trình IB ở GNS thật sự rất khó và nặng. Nhưng nhờ có sự giúp đỡ của thầy cô và bạn bè, em cảm thấy thoải mái và tự tin hơn.”

Diệu Thư (Học sinh CEI)