Tên trường

Fairleigh Dickinson University Vancouver Campus

Địa chỉ

842 Cambie Street, Vancouver, British Columbia, Canada, V6B 2P6

Tel

604-682-8112

Fax

604-682-8132

Email

[email protected]

Website

www.fdu.edu/vancouver

Được thành lập năm 1942, Fairleigh Dickinson University (FDU) là trường đại học tư thục phi lợi nhuận lớn nhất bang New Jersey. Hiện tại trường là ngôi nhà chung của gần 14.000 sinh viên đại học và sau đại học. Trường sở hữu hai cơ sở đào tạo tại New Jersey, một cơ sở tại Anh và một cơ sở mới tại Vancouver, Canada.

Fairleigh Dickinson University cung cấp một nền giáo dục xuất sắc nhằm giúp sinh viên có bước chuẩn bị thật tốt để trở thành công dân toàn cầu. Cơ sở tại Vancouver mở cửa năm 2007 hiện đang đào tạo khoảng 900 sinh viên đến từ hơn 79 quốc gia. Chúng tôi duy trì số lượng sinh viên quốc tế dưới 20%.

Học bổng đầu vào cho sinh viên đại học: Học bổng tối thiểu USD 15,000 và lên đến USD 76,000 trong 4 năm đại học.

Diễn giả ngoại giao: Hàng tháng, các diễn giả Counsel Generals tại Canada với nhiều quốc tịch khác nhau tới trường để diễn thuyết về rất nhiều chủ đề.

Diễn giả ưu tú: Giám đốc điều hành – CEO, Quản lý nhân sự, Chuyên viên kinh tế và các Quan chức chính phủ tới trường để thuyết trình.

FDU đẩy mạnh nền giáo dục toàn cầu: Sinh viên có thể trải nghiệm một kỳ học tại bất kỳ cơ sở nào của FDU tại Mỹ hay Anh khi đã đóng học phí tại Vancouver.

Kết nối Liên hợp quốc: Tham dự các hội nghị của Liên hợp quốc cũng như tham quan, thực tập tại trụ sở Liên hợp quốc.

Sĩ số lớp học nhỏ và sự hỗ trợ đến từng cá nhân: Các lớp học nhỏ với hỗ trợ dạy kèm 1-1 cùng giáo sư, gia sư phụ đạo miễn phí các bộ môn cá nhân và kỹ năng viết.

Chương trình nổi bật:

  • Cử nhân Khoa học Quản trị kinh doanh (Được công nhận bởi AACSB)
  • Cử nhân Khoa học Công nghệ thông tin
  • BAIS với chuyên ngành về Quản trị khách sạn và du lịch (Đứng thứ 5 trên thế giới)
  • Cử nhân Nghệ thuật nghiên cứu cá thể
  • Thạc sĩ Khoa học hành chính
  • Thạc sĩ Khoa học Nghiên cứu quản lý khách sạn

Cảm nhận:

“Những năm tháng chúng tôi học tập tại FDU-Vancouver là quãng thời gian chứa đầy những điều bất ngờ và không thể nào quên. Mô hình lớp học nhỏ cho phép chúng tôi tham gia đầy đủ các hoạt động và tạo ra mối liên kết chặt chẽ giữa sinh viên và giáo sư. Ngoài những buổi lên lớp và tham gia các cuộc trò chuyện, tranh luận với các giáo sư và các bạn, nơi đây còn có nhiều hoạt động phong phú với các câu lạc bộ giúp chúng tôi phát triển bản thân.”

Trương Quốc Văn – Trương Quốc Việt