Tên trường

EduNova

Địa chỉ

1533-300 Barrington Street, Halifax, Nova Scotia, Canada, B3J 1Z4

Tel

902-717-2596

Email

[email protected]

Website

www.studynovascotia.ca

EduNova Cooperative Ltd. là hiệp hội phi lợi nhuận với sự tham gia của các cơ sở giáo dục đào tạo tại Nova Scotia, Canada. Thành viên của EduNova bao gồm 10 trường đại học, 13 trường cao đẳng cộng đồng, các trường trung học công lập thuộc Chương trình Tuyển sinh Quốc tế tỉnh Nova Scotia (NSISP), cùng các trường tư thục và trường ngôn ngữ. Sứ mệnh của EduNova được thể hiện qua những nỗ lực tuyển sinh, cũng như những nỗ lực đào tạo, giúp học sinh/sinh viên gắn bó với nền giáo dục của tỉnh Nova Scotia. EduNova hợp tác chặt chẽ với ba cấp chính quyền nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ này. Phạm vi hoạt động của EduNova cũng mở rộng tới các tỉnh thuộc Đại Tây Dương như Đảo Prince Edward P.E.I, New Brunswick, Newfoundland và Labrador nhằm hỗ trợ và nâng cao vị thế của khu vực trong phạm vi Canada và trên toàn thế giới.

Được thành lập năm 2004, EduNova đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức và quản lý các tập đoàn thương mại của tỉnh và liên bang, các chuyến công tác tuyển sinh, các chuyến tham quan trải nghiệm, các sự kiện hợp tác với các công ty du học cùng nhiều hoạt động thu hút và giữ chân học sinh, sinh viên. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về EduNova, vui lòng truy cập www.studynovascotia.ca

Chương trình nổi bật:

Các chương trình hỗ trợ Study và StayTM của EduNova  sẽ giúp đỡ du học sinh trong suốt quá trình học và sau tốt nghiệp để các em sinh sống và học tập tại khu vực Đại Tây Dương, Canada. Sinh viên sẽ được cung cấp những thông tin liên hệ, các tài nguyên và thông tin tư vấn định hướng quý giá khi các em chuyển từ giai đoạn đi học sang đi làm.