Tên trường

Delta School District

Địa chỉ

4585 Harvest Drive, Delta, British Columbia, Canada, V4K 5B4

Tel

604-952-5366

Fax

604-952-5383

Email

[email protected]

Website

www.godelta.ca

Hội đồng trường trung học công lập Delta School District tọa lạc gần biên giới Hoa Kỳ, cách Vancouver 30 phút và 20 phút từ sân bay. Hội đồng gồm 31 trường thành viên tập trung tại ba thị trấn Delta, Ladner và Tsawwassen. Trường đào tạo các chương trình học thuật ngắn hạn, dài hạn và trại hè cho học sinh từ 5 đến 18 tuổi. Nhân viên của hội đồng trực tiếp phụ trách chương trình sắp xếp homestay và giám hộ cho học sinh nhằm đảm bảo thông tin liên lạc 24/24. Hàng tháng, chúng tôi tổ chức những hoạt động ngoại khoá như các chuyến trượt tuyết đến Whistler, ngắm cá voi, dã ngoại và nhiều hoạt động khác. Trường cũng thường xuyên tổ chức triển lãm giới thiệu về chương trình đại học, cao đẳng và hỗ trợ các em chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển vào các trường. Với kỳ nhập học linh hoạt, học sinh có thể nhập học bất kỳ tháng nào trong năm.

Số lượng học sinh tham gia lớp tiếng Anh ESL tại Delta rất thấp vì các học sinh nói tiếng Anh chiếm 90% tổng số học sinh trong mỗi trường. Môi trường học tập lý tưởng đã tạo điều kiện thuận lợi giúp học sinh quốc tế nhanh chóng cải thiện các kỹ năng ngôn ngữ của mình. Delta liên tục nằm trong danh sách các hội đồng công lập tại British Columbia có tỷ lệ tốt nghiệp cao và đạt kết quả xuất sắc trong bài kiểm tra của chính phủ. Học sinh tốt nghiệp Delta được chấp thuận vào các trường cao đẳng, đại học trên toàn thế giới.

Chương trình nổi bật:

  • Tú tài quốc tế IB (tiểu học và trung học)
  • Chương trình nâng cao AP
  • Học viện nghệ thuật và thể thao
  • Hoạt động tham quan hàng tháng
  • Trại hè

Cảm nhận:

delta student

“Lựa chọn học tập tại Delta là một trong những quyết định đúng đắn nhất của chúng em. Thầy cô giáo ở trường rất tuyệt vời, học sinh cũng rất thân thiện nữa. Chúng em có thể học những gì em đam mê, khám phá những tài năng mới và thể hiện bản thân một cách sáng tạo.”

Nhóm học sinh Việt Nam