Tên trường

College of New Caledonia

Địa chỉ

3330 22nd Avenue, Prince George, British Columbia, Canada, V2N 1P8

Tel

250-562-2131

Email

[email protected]

Website

www.cnc.bc.ca

Trường cao đẳng công lập The College of New Caledonia (CNC) được thành lập năm 1969 từ nguồn quỹ và công nhận của chính phủ tỉnh British Columbia, đào tạo 2 năm đầu đại học cho hơn 40 trường đại học lớn cũng như cung cấp rất nhiều văn bằng và chứng chỉ thuộc chuyên ngành Kinh doanh, Công nghệ, Khoa học sức khỏe, Thương mại. Các chương trình phổ biến cho sinh viên quốc tế là tiếng Anh ESL, Chuyển tiếp đại học, Kỹ thuật, Quản trị kinh doanh, các chứng chỉ sau đại học như Quản trị nhân lực, Công nghệ thông tin, Quản trị nhà hàng khách sạn.

Với quy mô trường nhỏ, CNC tạo cho sinh viên một môi trường an toàn và đầy tính hỗ trợ. Tổng sinh viên trường có khoảng 5.000 trong đó có 850 sinh viên quốc tế vì vậy sẽ có rất nhiều cơ hội giao lưu với nhau giữa sinh viên quốc tế và bản địa cũng như sinh viên đến từ khắp thế giới.

Một lợi thế khác của CNC là vị trí địa lý tại thành phố Prince George – Thủ đô phương Bắc của tỉnh British Columbia. Sinh viên có thể tham gia nhiều hoạt động của thành phố như chơi bóng đá trong nhà và ngoài trời, xem và chơi khúc côn cầu…, nghe diễn thuyết, hòa nhạc, tham quan các buổi triển lãm, trưng bày, rạp chiếu phim chuyên nghiệp và nhiều hoạt động khác. Trường tọa lạc tại trung tâm mua sắm và tài chính của thành phố, nơi đây sinh viên sẽ dễ dàng khám phá nhiều nhà hàng, quán café, ngân hàng và các cửa hàng tạp hóa, thuận tiện để mua sắm quần áo, dụng cụ thể thao, máy tính, sách vở, phụ kiện công nghệ và rất nhiều vật dụng cần thiết khác.

Chương trình nổi bật:

  • Chương trình chuyển tiếp Đại học
  • Thương mại
  • Kinh doanh
  • Chứng chỉ sau đại học
  • Tiếng Anh ESL

Cảm nhận:

“Những kỹ năng tôi học được ở CNC đã giúp tôi trở thành một người chủ thành công cho cơ sở kinh doanh của riêng mình. Nếu bạn muốn tạo ra một cuộc sống ở Canada, CNC là lựa chọn tốt nhất”

Anna