Tên trường

Coast Mountain College

Địa chỉ

5331 McConnell Avenue, Terrace, British Columbia, Canada, V8G 4X2

Tel

250-635-6511

Email

[email protected]

Website

www.coastmountaincollege.ca

Coast Mountain College (CMTN) là trường cao đẳng công lập được Chính Phủ công nhận, phục vụ cộng đồng dân cư thịnh vượng và đa dạng của khu vực Tây Bắc thuộc tỉnh British Columbia, bao gồm vùng Haida Gwaii và Great Bear Rain Forest. Được thành lập vào năm 1975 tại Terrace, British Columbia, CMTN đã mở rộng khuôn viên trường và hiện đang sở hữu 9 cơ sở lớn tại địa phương, phục vụ 34 cộng đồng, nơi có sinh viên học tập các chương trình học tiên tiến tại trường và làm những công việc ổn định.

Trường đào tạo nhiều chương trình giáo dục chất lượng với mức chi phí vô cùng phải chăng tại nhiều bậc học như chứng chỉ, cao đẳng và cử nhân liên kết. Tại CMTN, sinh viên được tiếp cận khung giáo trình giàu tính thực tiễn – luôn đề cao các di sản văn hóa độc đáo của vùng, giúp sinh viên kết nối với cộng đồng và có cơ hội hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

Chương trình nổi bật:

  • Chương trình bằng kép THPT – Cao đẳng
  • Quản trị kinh doanh
  • Chăm sóc và Giáo dục mầm non
  • Chuyên viên Hoạt động xã hội
  • Ứng dụng sinh thái bờ biển

Cảm nhận:

coast mountain student

“Giảng viên hướng dẫn rất nhiệt tình. Tôi có thể gặp bất cứ ai và thoải mái bàn luận với họ về mọi chủ đề. Họ sẽ giải thích cặn kẽ cho tôi từng chút một.”

Mariana St. Natus