Tên trường

Centennial College of Applied Arts and Technology

Địa chỉ

941 Progress Ave, Scarborough, Ontario, Canada, M1G 3T8

Tel

416-289-5000

Email

[email protected]

Website

www.centennialcollege.ca

Centennial College of Applied Arts and Technology là trường cao đẳng công lập đầu tiên tại tỉnh bang Ontario, Canada, thành lập năm 1966. Trường vinh dự nhận giải vàng về chất lượng giáo dục quốc tế do CBIE và CICan trao tặng.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố sầm uất và sôi động bậc nhất về kinh tế, giải trí ở Canada – thành phố Toronto, Centennial College có 8 học khu hiện đại, ký túc xá, cơ sở vật chất tân tiến cùng thư viện và trung tâm thể thao đạt chuẩn.

Với kinh nghiệm hơn 50 năm phát triển, Centennial College có 3 năm liền nằm trong TOP 1 về xếp hạng sự hài lòng của sinh viên và sự tín nhiệm của nhà tuyển dụng trong khối trường thuộc Khu vực Đại Đô Thị Toronto (GTA).

Chương trình nổi bật:

  • Công nghệ Kỹ thuật phần mềm và Máy tính
  • Kinh tế
  • Truyền thông Đa phương tiện và Thiết kế, Hoạt hình
  • Quản trị Nhà hàng khách sạn và Du lịch
  • Giáo dục mầm non

Cảm nhận:

 “Trải qua một khoá học tiếng Anh ngắn, mình đủ điều kiện theo học chuyên ngành Hospitality tại Centennial College. Ở trường có khá nhiều bạn học chung chuyên ngành với mình nên có rất nhiều cơ hội trao đổi kinh nghiệm cũng như bài học trên lớp. Mình đặc biệt thích nhà hàng của trường – nơi mình vừa được học, vừa được giao lưu với các bạn bản xứ và tiếp xúc với đầu bếp chuyên nghiệp.”

Nguyễn Mai Trang – Hospitality – Hotel Operations Management