Tên trường

Cape Breton University

Địa chỉ

1250 Grand Lake Road, Sydney, Nova Scotia, Canada, B1M 1A2

Tel

902-563-1330

Fax

902-563-1371

Email

[email protected]

Website

www.cbu.ca

Cape Breton University (CBU) nằm ở trung tâm đảo Cape Breton, thành phố Sydney. Là thành phố lớn thứ hai ở tỉnh Nova Scotia, Canada, Sydney được biết đến như một điểm cân bằng hài hòa giữa cơ sở hạ tầng của một thành phố cỡ vừa và không khí đồng quê của một thị trấn nhỏ. Những năm gần đây, CBU luôn đứng đầu trong danh sách các trường đại học tại Canada có tỉ lệ sinh viên hài lòng cao nhất cả nước. Đây cũng là ngôi nhà của những sinh viên tài năng với thành tích học tập tốt, là trường với tỉ lệ sinh viên đạt điểm trên 95 cao nhất tỉnh bang Nova Scotia. Mỗi năm, hơn 1.8 triệu đô la được nhà trường chi ra để tài trợ cho các quỹ học bổng giúp sinh viên vượt khó và cung cấp những điều kiện cần thiết cho phép sinh viên thành công trên con đường học tập. Với mạng lưới các mối quan hệ rộng rãi với các doanh nghiệp và nhà tuyển dụng, CBU luôn có cam kết với sinh viên về một tương lai đầu ra với vô số cơ hội nghề nghiệp.

Chương trình nổi bật:

Cape Breton University

  • Cử nhân: Quản trị Du lịch và Khách sạn 3 năm, Quản trị kinh doanh, Công nghệ Kỹ thuật (BET), Khoa học, Khoa học sức khỏe
  • Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – MBA
  • Chương trình sau đại học về Quản trị kinh doanh, Quản lý chuỗi cung ứng hoặc Phân tích kinh doanh

Cảm nhận:

“Tại CBU, những kiến thức kinh tế hàn lâm vốn dĩ khô khan sẽ được chuyển hóa theo từng nhóm khái niệm lợi ích để khuyến khích sinh viên xây dựng những ý tưởng kinh doanh phục vụ cộng đồng.”

Đoàn Lê Đăng Khoa (Kevin)