Tên trường

Canadian College

Địa chỉ

450-1050 Alberni St., Vancouver, British Columbia, Canada, V6E 1A3

Tel

604-688-9366

Email

[email protected]

Website

www.canadiancollege.com

Tại Canadian College, chúng tôi tin tưởng vào việc mang đến một chương trình giáo dục chất lượng quốc tế cho sinh viên cơ hội trải nghiệm học tập tích hợp với giáo trình được công nhận toàn cầu. Chúng tôi hiểu nguyện vọng của sinh viên về khả năng làm việc sau khi tốt nghiệp; đó cũng chính là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các chứng chỉ, bằng cấp từ các tổ chức như FITT và AHLEI cũng như các bài kiểm tra được công nhận rộng rãi như PMI, COMPTIA và CISCO. Ngoài ra, Canadian College hỗ trợ sinh viên phát triển các kỹ năng cũng như những kinh nghiệm thực tiễn trước khi tham gia vào lực lượng lao động thông qua các chương trình thực tập hưởng lương.

Giảng viên của trường đều là các chuyên gia đầu ngành, nhiều người vẫn làm việc tích cực trong lĩnh vực chuyên môn của mình – là những con người muốn đem kiến thức chuyên môn vào lớp học để giúp sinh viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai. Chúng tôi nỗ lực để đảm bảo rằng các chương trình học không chỉ thú vị, hấp dẫn, mà còn phù hợp với thị trường đang thay đổi từng ngày. Chúng tôi cũng nhận thức được tầm quan trọng của môi trường học tập thoải mái, gần gũi với các doanh nghiệp – nơi sinh viên có thể tìm kiếm các cơ hội việc làm. Đây là lý do trường chúng tôi tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Vancouver, có nhà hàng riêng trong khuôn viên trường, ký túc xá gần trường và có sân thượng cho sinh viên thoải mái hoạt động.

Ngoài các chương trình tích hợp Co-op, chúng tôi còn cung cấp các chương trình liên kết với St. Lawrence College (SLC). Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ có trong tay 2 Văn bằng hoặc Chứng chỉ của 2 trường St. Lawrence College và Canadian College. Khi nhận được bằng tốt nghiệp của trường St. Lawrence College, sinh viên sẽ đủ điều kiện để xin Giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp – Post-Graduate Work Permit.

Chương trình nổi bật:

  • Quản trị khách sạn (Co-op)
  • Thương mại quốc tế (Co-op)
  • Kinh doanh (liên kết với St. Lawrence College)
  • Mạng máy tính và Hỗ trợ kỹ thuật (liên kết với St. Lawrence College)
  • Chứng chỉ sau đại học ngành Quản trị kinh doanh quốc tế (liên kết với St. Lawrence College)

Cảm nhận:

“Em rất quý các giảng viên trường Canadian College – những người có nhiều kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm trong ngành Du lịch và Nhà hàng khách sạn. Các tình huống được giảng dạy trong lớp đều rất hữu ích và được ứng dụng trong thời gian em thực tập co-op tại khách sạn.”

Emi