Tên trường

Calgary Board of Education

Địa chỉ

1221-8 Street SW, Calgary, Alberta, Canada, T2R 0L4

Tel

403-817-7711

Email

[email protected]

Website

www.cbeinternational.ca

Một nơi tuyệt vời để học tập!

Calgary Board of Education hân hạnh chào đón học sinh quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Với hơn 245 trường trung học, phục vụ hơn 120.000 học sinh, chúng tôi cung cấp đa dạng các môn học thuật và các dịch vụ chuyên biệt, bao gồm chương trình tiếng Anh ESL ở mọi cấp độ.

Giáo viên của chúng tôi được đào tạo cao cấp và dày dặn kinh nghiệm. Tiêu chuẩn về chất lượng học tập của chúng tôi thuộc nhóm cao nhất trên thế giới. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo cho học sinh có được một nền tảng học thuật và trải nghiệm giá trị văn hóa. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức trong việc sắp xếp lớp học phù hợp với sở thích và khả năng của học sinh.

Một nơi tuyệt vời để sinh sống!

Calgary, Alberta là một đô thị hiện đại, sôi động với dân số hơn 1.000.000 người. Luôn thân thiện, sạch sẽ và an toàn, thành phố có tiêu chuẩn sống cao. Calgary cách dãy núi Rocky Mountains nổi tiếng thế giới một giờ di chuyển. Thành phố thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoài trời đa dạng, sở hữu nhiều điểm tham quan văn hóa và nhiều điều nữa.

Chương trình nổi bật:

  • Môn học chính: Toán, Khoa học, Nghiên cứu xã hội, Ngữ văn
  • Nâng cao (AP)
  • Môn học bổ sung

Cảm nhận:

CBE student

“Canada đẹp tuyệt vời, khí hậu môi trường trong lành, chắc chắn khi đến sẽ không muốn đi. Con người thân thiện dễ mến vô cùng.”

Võ Hoàng Phúc