Tên trường

Burnaby School District

Địa chỉ

5325 Kincaid Street, Burnaby, British Columbia, Canada, V5G 1W2

Tel

604-296-6903

Email

[email protected]

Website

www.studyinburnaby.ca

Burnaby School District thuộc Trung tâm khu vực Greater Vancouver, tỉnh British Columbia. Tọa lạc gần bờ biển và các dãy núi, với rất nhiều công viên, hệ thống giao thông công cộng hiện đại và trung tâm thương mại lớn thứ 2 Canada, Burnaby đem đến cho học sinh sự kết hợp hoàn hảo giữa khu dân cư yên tĩnh và một thành phố sôi động.

Chương trình tuyển sinh quốc tế của Burnaby mang đến cho du học sinh cơ hội học tập cùng học sinh bản địa trong trường thành viên của hội đồng Burnaby. Học sinh quốc tế có thể nộp hồ sơ cho kỳ tháng 9 và tháng 2, tiếp tục học tập ở đây 1 năm (10 tháng) hoặc lâu hơn để tốt nghiệp với bằng tốt nghiệp trung học của tỉnh British Columbia. Nhiều học sinh quốc tế của Burnaby tiếp tục học tập thành công ở các trường đại học và cao đẳng ở Bắc Mỹ.

Học sinh sẽ sống với gia đình người bản xứ, khoảng cách từ nhà đến trường từ 20 đến 40 phút bằng phương tiện giao thông công cộng. Họ mang đến một môi trường nhiệt tình và luôn hỗ trợ dành cho học sinh quốc tế, đồng thời cung cấp 3 bữa ăn một ngày và một phòng ngủ riêng dành cho mỗi bạn. Mỗi gia đình có tối đa 2 học sinh quốc tế.

Burnaby mà một trong những hội đồng cung cấp chương trình Nâng cao AP lớn nhất Bắc Mỹ. Bên cạnh đó, hai trường trung học thành viên cũng có chương trình AP Capstone danh tiếng. Tất cả các trường thành viên đều giảng dạy Anh ngữ (ELL) chất lượng cùng sự hỗ trợ nhiệt tình dành cho học sinh quốc tế. Mỗi trường có một nhân viên hỗ trợ học sinh (ISL), giúp tổ chức những hoạt động nhỏ và Trợ lý học sinh quốc tế (ISA)) – người đặc biệt chăm sóc và theo dõi sự tiến bộ trong học tập của các bạn. Văn phòng quốc tế của Burnaby cũng thường tổ chức 6-8 buổi dã ngoại quốc tế mỗi năm.

Chúng tôi chào đón các bạn học sinh Việt Nam đến để học tập và sinh sống.

Vui lòng truy cập website tại: www.studyinburnaby.ca để biết thêm chi tiết.

Chương trình nổi bật:

  • Trung học văn bằng Dogwood tỉnh British Columbia
  • Chương trình nâng cao AP – một trong những chương trình AP lớn nhất Bắc Mỹ
  • 3 viện Công nghệ thông tin tại trường trung học Cariboo Hill
  • Chương trình Cơ – Điện tử tốt nhất Canada, được dạy bởi trung học Alpha
  • Các học viện bơi lội, bóng đá, bóng chuyền và khúc côn cầu

Cảm nhận:

“Tôi là Vân – một học sinh quốc tế ở Burnaby. Tôi rất vui vì người giám hộ đã đăng ký tôi vào Hội đồng Burnaby bởi trường cung cấp một môi trường học tập rất tốt. Các giáo viên rất thân thiện và hiểu biết. Tôi đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ các cố vấn cũng như văn phòng quốc tế mỗi khi gặp khó khăn. Trường cũng tổ chức nhiều hoạt động khác nhau cho học sinh quốc tế, giúp chúng tôi thích nghi với cuộc sống mới ở Canada. Tôi đã học được rất nhiều điều thú vị, trở nên tự tin hơn vào bản thân, tốt nghiệp bằng danh dự và được nhận vào Đại học British Columbia.”

Vân