Tên trường

Bodwell High School

Địa chỉ

955 Harbourside Drive, North Vancouver, British Columbia, Canada, V7P 3S4

Tel

604-998-1000

Fax

604-999-1150

Email

[email protected]

Website

www.bodwell.edu

 Bodwell High School là trường Tư thục nội trú dành cho nam và nữ sinh, đào tạo các chương trình học thuật từ lớp 8 tới lớp 12 và Dự bị đại học. Được công nhận là trường nội trú hàng đầu tại Canada với số lượng học sinh đa dạng đến từ nhiều quốc gia, Bodwell đã trở thành một điểm đến thú vị để tìm hiểu, nghiên cứu, vui chơi, lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ và xây dựng tình bạn bền chặt. Hàng năm, trường chào đón hơn 650 học sinh đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau. Bodwell toạ lạc tại phía Bắc Vancouver cạnh bờ sông nhìn về trung tâm thành phố Vancouver xinh đẹp. Khuôn viên trường nổi bật với 2 căn tin, hồ bơi trong nhà, 2 phòng tập đa năng, 2 hội trường lớn và sân khấu thuyết trình, phòng nhạc, thư viện và sân chơi. Chương trình Ký túc xá nội trú dành cho hơn 500 học sinh, trong đó nữ sinh ở phòng đôi và nam sinh ở phòng ba. Nam sinh và nữ sinh sẽ ở trong khu ký túc xá tách biệt với nhau dưới sự chăm sóc, hướng dẫn cũng như giám sát 24/24 của đội ngũ nhân viên của trường.

Bodwell đã đăng ký và được kiểm duyệt bởi Bộ Giáo Dục tỉnh bang. Tất cả học sinh Bodwell hoàn thành chương trình học lớp 12 đều nhận được bằng Tốt nghiệp Dogwood, bằng tốt nghiệp được công nhận trên toàn cầu do tỉnh British Columbia cấp. Các tín chỉ mà học sinh đã có được tại Bodwell có thể chuyển tiếp sang các môn học tương đương ở đất nước sở tại của các em. Hầu hết các học sinh của chúng tôi đều tiếp tục theo học các chương trình sau trung học ở các trường cao đẳng hoặc đại học sau khi tốt nghiệp Bodwell, nhiều học sinh còn nhận được học bổng có giá trị.

Chương trình nổi bật:

  • Trung học phổ thông từ lớp 8 – 12
  • Chương trình Dự bị đại học
  • Tiếng Anh học thuật và Dự bị AEP
  • Chương trình Ký túc xá và homestay
  • Chương trình hè

Cảm nhận:

“Em coi Bodwell như là nhà của mình vậy. Cơ sở vật chất của trường rất tiện nghi, hiện đại. Sự cố gắng không ngừng nghỉ và tinh thần nỗ lực không bỏ cuộc là những thứ em đã học được tại đây. Thầy cô giáo luôn tận tâm chỉ bảo, giúp em trở thành một người tốt hơn.”

Henry Nguyen